Close
Doc & Dog - nhà khoa học và con chó trung thành
Doc & Dog - nhà khoa học và con chó trung thành

Doc & Dog - nhà khoa học và con chó trung thành

Ngày đăng:
29-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
351
Lượt xem:
1568
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Doc & Dog - nhà khoa học và con chó trung thành

Câu chuyện vô cùng hấp dẫn về một nhà khoa học nổi tiếng cùng với chú chó trung thành của ông. Nhà khoa học Mad đang muốn mình phát minh ra những vật dụng công nghệ mới mà xuất phát chẳng có gì cả. Ông muốn tự mình tìm tòi, phát minh ra để cả thế giới phải sửng sốt... Trong game, bạn sẽ là nhà khoa học có phần hơi lập dị này. Chơi game và thử xem, Mad sẽ xoay sở như thế nào với ý nghĩ này của ông.
Mad sẽ bay trên bầu trời với một chong chóng tre giống của nhân vật hoạt hình Doraemon. Ông bay trên bầu trời, qua các đảo, biển rộng lớn, núi cao, sa mạc để thu thập tất cả những gì mà ông nghĩ rằng có thể phục vụ cho những ý tưởng của ông.
Ăn các trái cây để có sức bay!

Khi bay trên bầu trời, bạn hãy thu thập hết tất cả các loại trái cây thơm ngon bay lơ lửng ở đó. Đây chính là năng lượng cho Mad có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. Chuyến bay này có vẻ hơi mạo hiểm đấy. Bạn hãy giữ nút bấm điều khiển Mad bay liên tục nếu không anh ta sẽ rớt xuống, uống nước no luôn đấy.

Còn nữa, trên đường bay, nếu như năng lượng còn quá ít và Mad sắp bị rơi xuống dưới, hãy nhanh tay, liên tục nhấn nút bay để có thể cứu vãn được tình thế nhé. Nhớ là phải tránh các chướng ngại trên đường. Đó có thể là các con chim đang bay, hay là một đám mây tích điện. Nếu như không tránh được thì, ôi chuyện gì sẽ xảy ra bạn biết chứ, Mad sẽ bị điện giật chết mất đấy.

Híc, sao không tránh đám mây tích điện này ra?

Trên màn hình sẽ có thanh chỉ năng lượng của Mad, bạn phải điều khiển cho anh ta ăn trái cây thường xuyên, nếu năng lượng tụt "về mo" thì coi như chong chóng tre không bay được nữa. Và, đương nhiên, Mad sẽ rơi lơ lửng, tự do xuống dưới. Phải thu thập các bánh xe, bánh răng, các ốc vít... để Mad mang về nhà và tiến hành công cuộc phát minh vĩ đại của mình. Có rất nhiều đấy, đừng bỏ lỡ cái nào cả nhé.Ôi, rớt cắm đầu xuống rồi!

 Trên đường bay, sẽ có rất nhiều "ý tưởng", bạn hãy điều khiển cho Mad lấy được hàng loạt các ý tưởng này để còn phát minh, có thể đầu óc của nhà khoa học này sẽ thông minh hơn rất nhiều, phát triển thêm nhiều ý tưởng hay ho cho các phát minh sắp tới của ông đấy. Việc thu thập các ý tưởng này sẽ giúp cho Mad làm nên những điều kì diệu mà cả thế giới phải kinh ngạc. Bạn có muốn là một nhà khoa học lỗi lạc hay không? Thu thập các ý tưởng mới cho phát minh vĩ đại nào!

Hãy cố gắng điều khiển Mad đi qua được hết tất cả các khu vực trong game, các đảo, các biển lớn, sa mạc... Với 50 level, âm thanh, đồ họa sắc nét, game rất hay và thú vị cho bạn thưởng thức. Cuộc phiêu lưu của Mad trải dài trên các sa mạc, trên đại dương bao la... Hãy cùng nhà khoa học này làm chuyến phiêu lưu đi tìm ý tưởng phát minh tuyệt vời nhé, để rồi sẽ gặp được chú chó trung thành của ông ở phía xa kia...

Doc & Dog - nhà khoa học tài ba!

Q.H!


 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 913 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền