Close
Dr Rocket Pro v3.9.1 - tiến sĩ rocket
Dr Rocket Pro v3.9.1 - tiến sĩ rocket

Dr Rocket Pro v3.9.1 - tiến sĩ rocket

Ngày đăng:
20-11-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
290
Lượt xem:
1241
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 11.5 Mb

Dr Rocket Pro v3.9.1 - tiến sĩ rocket

Những quả tên lửa sẽ dùng để phóng lên bầu trời. Nó là một khí cụ bay có hoặc không có điều khiển, chỉ sử dụng một lần, chuyển động nhờ sức đẩy theo nguyên tắc phản lực do khí phụt ra từ động cơ tên lửa. Một hôm, tiến sĩ Rocket đã chế tạo ra được quả tên lửa cực kỳ độc, nghe nói tốc độ bay của nó là không tưởng. 
Tiến sĩ già của chúng ta đang thử nghiệm những tên lửa mà ông ta tự chế. Cách thử nghiệm của ông ta là gắn tên lửa vào đôi chân của mình và bắt đầu phóng lên trên bầu trời. Bạn sẽ trợ giúp tiến sĩ bay lên cùng với quả tên lửa của mình nhé.Lắp tên lửa vào chân và bay!

Khi bắt đầu, tên lửa sẽ phóng vút lên cao, bạn điều khiển bằng cách lắc qua lắc lại chiếc điện thoại của mình để cho tiến sĩ di chuyển sang 2 bên tùy ý. Trong khi bay nhớ là phải ăn các bánh răng, các đồng xu... Có rất nhiều những thứ này, chúng có khi nằm theo những đường thẳng nên các bạn rất dễ để cho tiến sĩ thu thập được nhiều chúng.Cẩn thận va đập chứ!

Có rất nhiều các máy móc, ròng rọc quay ở trên bầu trời. Bạn cần phải cẩn thận đấy nhé, bay mà va đập vào chúng thì tiến sĩ sẽ bị "mất máu" nhiều lắm đấy. Mỗi cú va đập sẽ làm cho tiến sĩ già cả mất sức đi phần nào. Bạn chơi thì thấy, máu me "đuổi nhau chảy"...Ăn xu và bánh răng!

Lúc vô được những vòng sau rồi sẽ có những động cơ tên lửa đầy rẫy nằm cùng với những bánh răng. Nếu như chạm vào được những động cơ này thì tiến sĩ sẽ bay rất nhanh lên nữa. Game sẽ tính thời gian mà tiến sĩ bay lên cho nên các bạn đừng bỏ qua cơ hội tăng tốc này nhé. 
Thu thập động cơ tên lửa bay nhanh hơn!

Thu thập tất cả các tiền xu và hoàn thành mỗi cấp độ với thời gian nhanh nhất có thể. Bạn cần khéo léo và nhanh tay lắc điện thoại của mình để tiến sĩ ăn xu, tránh được sự va đập, chạm vào động cơ tên lửa để bay nhanh hơn... Game là một sự chuyển động nhanh mạnh, cuộc thử nghiệm tên lửa tự chế của tiến sĩ chắc chắn sẽ không gặp bất trắc nào nếu như bạn là một người chơi cực kỳ "đỉnh". Cùng chơi game thật vui nhé.

Dr Rocket Pro v3.9.1 - tiến sĩ thử nghiệm tên lửa tự chế!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1134 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền