Close
Dragon Rush v1.6 - Pháo đài giết rồng
Dragon Rush v1.6 - Pháo đài giết rồng

Dragon Rush v1.6 - Pháo đài giết rồng

Ngày đăng:
24-12-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
426
Lượt xem:
2026
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 17.63 MB 

Những trò chơi quốc phòng đã làm bạn cảm thấy chán ngán với những quân lính và những khẩu pháo to kềnh? Bạn muốn đổi không khí bằng một trò chơi phòng thủ mới lạ? Nếu đã như vậy, hãy thử đến với trò chơi Dragon Rush v1.6 - Pháo đài giết rồng để cảm nhận một điều hoàn toàn mới. Vẫn là trò chơi phòng thủ quen thuộc nhưng với hình ảnh đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh sống động, giết rồng bằng phép thuật và khả năng bất khả chiến bại sẽ đưa bạn vào câu chuyện cổ tích: Bắn rồng. Nếu điện thoại của bạn có hệ điều hành hỗ trợ Android, hãy nhanh tay soạn tin để sở hữu trò chơi phòng thủ đầy thú vị này nhé! 

Một trò chơi phòng thủ với cách chơi đã khá quen thuộc với mọi người. Thật thú vị vì nay trò chơi này nay đã xuất hiện trong bộ sưu tập trò chơi trên điện thoại của bạn. Chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình là bạn có thể chơi trò chơi này ngay lập tức. 

Một huyền thoại về loài rồng khổng lồ đã tiến về trái đất của bạn. Để ngăn không cho chuyện này xảy ra, bạn hãy xây dựng những pháo đài để bắn chúng. Chạm tay vào những viên kim cương, một vòng tròn những pháo đãi sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. 

Chạm ngón tay của bạn lên màn hình điện thoại để chọn pháo đài.................những con rồng đang bay tới...................hãy nhanh tay xây dựng những pháo đài để tiêu diệt những con rồng này. Những con rồng khổng lồ sẽ tấn công bạn thành nhiều đợt và mạnh nhất vào đợt cuối cùng. Vì thế, hãy nâng cấp những pháo đài để chúng đủ sức tiêu diệt hết những con rồng này. 

Nâng cấp những pháo đài để chống lại đợt tấn công mạnh nhất của những con rồng.....Dấu hiệu cảnh báo bầy rồng đã xuất hiện.........hãy cẩn thận.........giết chúng nào!Giờ thì hãy chờ xem những con rồng này có bị bại trận dưới tay bạn không nhé? Với hàng phòng thủ chắc chắn như vậy, chắc hẳn chúng không thể nào lọt qua được đâu. Hãy chờ xem nhé! 

Một cuốc chiến huyền thoại với loài rồng khổng lồ trong một thế giới nhuốm màu cổ tích sẽ làm bạn hài lòng với rất nhiều màn chiến đấu khác nhau. Tham gia vào Dragon Rush v1.6 - Pháo đài giết rồng để xem liệu bạn có thể bảo vệ trái đất thoát khỏi sự tấn công của loài rồng? Hãy nhanh tay tải ngay trò chơi này về máy và chơi thử để biết nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dragon Rush v1.6 - Pháo đài giết rồng 
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1346 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền