Close
Farm Racing - cuộc đua của các thú trong nông trại
Farm Racing - cuộc đua của các thú trong nông trại

Farm Racing - cuộc đua của các thú trong nông trại

Ngày đăng:
19-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
534
Lượt xem:
3135
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x208
Farm Racing - cuộc đua của các thú trong nông trại

Những chú bò, heo, trâu... trong nông trại nhà bạn đang nổi loạn rồi kìa. Các con vật này mới xem xong một cuộc đua xe tốc độ cao trên ti vi. Không khí náo nhiệt, hào hứng trong cuộc đua vẫn còn hừng hực trong đầu của những con vật này. Và thế là các chú bò, heo, trâu... này tự tổ chức ra một cuộc đua của chính mình. Nghe hấp dẫn quá đi mất thôi. Hãy bắt đầu với chú heo sữa múp míp, dễ thương trước nhé. Bạn hãy giúp các con vật này có một màn đua của riêng mình thật xuất sắc. 
Chú heo được cử sẽ là người đua trước. Bắt đầu với heo ủn ỉn đi nào.Heo bắt đầu cuộc đua!

Chú heo sẽ đua bằng cách đứng trên một cái thùng, và cái thùng lăn trên đường đua, heo ta bước từng bước chân nghệ thuật trên cái thùng. Nhìn thật là ngộ nghĩnh quá đi. Trên góc trái của màn hình game có hiện hình trái tim với những con số bên cạnh. Đó chính là sức khỏe của heo, một khi nó bị tụt xuống thấp nhất có nghĩa là heo đã hết sức, không thể tiếp tục cuộc đua được nữa đâu. Hãy khắc phục tình trạng này bằng cách tránh tất cả các chướng ngại trên đường. Đó có thể là những con gia cầm trong nông trại, chúng cũng hào hứng với cuộc đua quá nên muốn tham gia đó mà. Hoặc đó có thể là những cái thùng, cây gỗ, cả người chủ trang trại nữa đó. Phải tránh ra nếu không sẽ mất hết sức mạnh của heo.Coi chừng tai nạn!

Việc đứng ở trên cái thùng và lăn sẽ hơi khó cho heo, vì sẽ khó giữ thăng bằng, bấp bênh, rất dễ ngã xuống dưới. Nhưng có vẻ như chú heo ủn ỉn này "hơi bị giỏi". Chú đứng trên cái thùng, lăn cả đoạn đường mà không hề hấn gì cả. Hãy vượt qua các chướng ngại một cách xuất sắc nhé. Hãy là con vật giỏi nhất trong cuộc đua ngộ nghĩnh này. 
Hãy cố gắng lên để có thể được là người điều khiển cả những chú bò, trâu đang đứng ở "sau cánh gà". Các con vật này cũng đang hào hứng để đến lượt mình lên đường đua đấy. Bạn phải giúp chú heo này đến đích nhanh chóng mà vẫn giữ được mạng sống thì mới có thể đua cùng với các con bò, con trâu kia.Trông ngộ nghĩnh quá!

Cuộc đua xôm tụ của các con vật trong trang trại đang tạo nên một khí thế rần rần... Tất cả các con vật khác: gia súc, gia cầm đều tụ tập để cổ vũ cho cuộc đua táo tợn nay. Nhìn trang trại giống như hình ảnh của một cuộc đua xe công thức 1. Tiếng ro hò, cổ vũ nhiệt tình của những con vật khác càng làm cho cuộc đua thêm phần sinh động, gay cấn. Từng con một lên với đường đua, bạn hãy xem thử con nào giỏi nhất trong ngày hôm nay nhé. Hãy tài tình khéo léo điều khiển những chú heo, bò, trâu vượt lên chính mình, tham gia một cuộc đấu thật vui nhé.

Farm racing - cuộc đua vui nhộn!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 862 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền