Close
Filao Fried Chicken - chú chim khéo léo
Filao Fried Chicken - chú chim khéo léo

Filao Fried Chicken - chú chim khéo léo

Ngày đăng:
24-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
632
Lượt xem:
2866
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x160
Filao Fried Chicken - chim sẻ khéo léo

Một chú chim se sẻ Leo ngây thơ, vui vẻ, hồn nhiên đang muốn thử độ khéo léo của mình bằng cách đi trên những cái dây chằng chịt được nối với nhau. Bạn sẽ nhập vai vào chú chim sẻ nhỏ ngộ nghĩnh, xinh xắn đi phiêu lưu tìm những điều mới lạ trên trái đất. 
Bạn đừng nghĩ là chú sẻ này quá "gà" nhé, chú ta dỏe dai, khỏe khoắn, thông minh, tài giỏi lắm đấy. Không tin sao? Vậy thì bây giờ hãy thử nhập vai vào chim sẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu, xinh xắn, vui nhộn và hài hước nhé, để coi bây giờ họ hàng nhà gà này có còn "gà" không nào.

Ăn các ngôi sao lấy điểm!

Một ngày, chú Leo này quyết định đi đến phía bắc xa xôi trên cuộc hành trình khám phá thế giới của mình. Chú sẽ đi trên các cái dây, qua rất nhiều con đường. Bây giờ chú đang chơi trò chơi của cuộc đời mình. Trên đường đi, bạn còn phải giúp Leo thu thập những trái tim đỏ chót kia nữa. Đó là mạng sống của chú chim sẻ này.
Cẩn thận, nếu như thấy các con vật nguy hiểm kia đi tới thì hãy nhấn nút để Leo nhảy lên cao, tránh nó hoặc là cái dây sẽ đàn hồi, bật lên làm mấy con chim dữ kia không kịp phản xạ, bị rơi xuống dưới. Tốt nhất là nếu thấy các con chim dữ này thì phải nhảy thật cao lên nhé.Ôi, bị điện giật rồi!

Giúp chim sẻ Leo thu thập các ngôi sao ở trên dây, tránh các chướng ngại vật, các con chim khác rất nguy hiểm cản đường Leo. Trên dây có những đường điện áp cao, cẩn thận nếu không sẽ bị giật té xác luôn đấy. Chơi thật giỏi để có nhiều điểm thưởng nhé. Hãy cùng với Leo vượt qua những khó khăn, trở ngại để bước vào cuộc đời một cách vững chãi hơn nào. Nên nhớ là có rất nhiều con vật nguy hiểm cản đường Leo, hãy cẩn thận nhé, những con rắn sẽ cắn Leo đau lắm đấy. Bạn có thể điều khiển Leo đi tới, đi lui, nhảy lên tùy thích...Nguy hiểm với mấy cái con mỏ dài này!

Thể loại hài hước này cách chơi khá đơn giản nhưng thú vị, mang tính giải trí, cũng đòi hỏi khả năng chinh phục và không chịu khuất phục. Dĩ nhiên, bạn đừng đầu hàng nhé, hãy phá đảo cho hoành tráng. Với 15 cấp độ chơi mới, hình ảnh và độ họa được nâng cấp sẽ làm bạn hài lòng. Cùng phiêu lưu trên những đường dây mạo hiểm với chú chim sẻ Leo nào. 

Filao Fried Chicken - chim sẻ không "gà"

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 897 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền