Close
Fort Conquer v1.0.2 - Chinh phục pháo đài
Fort Conquer v1.0.2 - Chinh phục pháo đài

Fort Conquer v1.0.2 - Chinh phục pháo đài

Ngày đăng:
12-12-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
4498
Lượt xem:
20597
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Một trò chơi phòng thủ và tấn công Fort Conquer v1.0.2 - Chinh phục pháo đài sẽ làm hài lòng bạn. Cho dù bạn là người mới chơi hay đã là một game thủ quen thuộc với thể loại game này, bạn vẫn có thể chơi một cách dễ dàng. Bảo vệ pháo đài của mình đồng thời công kích pháo đài của đối thủ là một cuộc đấu trí hơn là một cuộc chiến. Tham gia trò chơi ngay để xem ai là người sống sót cuối cùng? Hãy làm phong phú chiếc điện thoại của bạn bằng trò chơi này nhé! Nếu điện thoại của bạn có hệ điều hành hỗ trợ Android, nhanh tay tải ngay game này về máy nhé! 

Tham gia trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một nhà quân sự tài ba, chỉ huy những con vật của mình để phòng thủ và công kích pháo đài của đối thủ. Thử xem tài dụng binh của bạn như thế nào nhé! 

Đối thủ của bạn đã phái những chiến binh đầu tiênTrước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc. 

Những con thú của bạn có sức chiến vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và cho nó ra trận. 

Cọp là chiến binh có sức chiến mạnh nhất, hãy để nó nghênh chiến nhé!Những con vật của đối thủ tấn công rất nhanh, bạn cũng nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. 
Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông.

Bắt đầu giao chiến nào!Trong quá trình giao chiến, những chiến binh của bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ của bạn. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông. 

Phát nổ.......Bạn cũng có thể vào cửa hàng để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Muốn thế, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm.

Hãy nâng cấp đội quân của bạn trở nên thật hùng mạnhHãy là một nhà chỉ huy quân sự tài ba thực hiện phản công thành công và phá vỡ tuyến phòng thủ của đối thủ và đánh sập lâu đài.

Niềm kiêu hãnh của người chiến thắngMột trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và hấp dẫn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất. Hãy tham gia để xem ai là người chiến thắng cuối cùng nhé! 

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật thú vị với trò chơi. 

Fort Conquer v1.0.2: Chinh phục pháo đài - Cuộc chiến của những con thú

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1289 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
 • Commenttadinhtu - 2013-02-16 20:37:02

  game nay choi duoc

Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền