Close
Fruity Mokey - khỉ ham ăn trái cây
Fruity Mokey - khỉ ham ăn trái cây

Fruity Mokey - khỉ ham ăn trái cây

Ngày đăng:
03-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
390
Lượt xem:
1552
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Fruity Monkey - chú khỉ và trái cây

Có một chú khỉ tên là Marlon rất là ham thích ăn trái cây lúc nào cũng rình rập quán trái cây, sinh tố của bạn để nhằm mục đích sẽ ăn trộm chúng. Bạn không thể cất các loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng như táo, lê, xoài, nho... đi đâu được vì chú ta rất là tinh, sẽ biết ngay và lại tìm chỗ ăn vụng. Nhiệm vụ của bạn là sẽ phải chế biến nhanh nhanh các trái cây này thành nước ép hoặc là sinh tố, để chú không còn trái cây mà ăn trộm nữa.
Quán bán nước của bạn rất đông khách, hãy nhanh tay làm đồ uống cho khách, nhưng bẫn phải để ý tới chú khỉ kia.Chú khỉ Monrla đang rình rập lúc bạn sơ hở để cắp trái cây!

Cách chơi rất dễ dàng, bạn chỉ cần di chuyển các trái cây cùng loại lên thành một hàng với nhau, tạo thành 3 trái liên tiếp, như vậy là bạn đang chế biến một món nước ép trái cây thật tuyệt. 
Trong quá trình bạn làm, chú khỉ vẫn "me me" và ăn trộm đấy, vì vậy phải nhanh tay lên. Sẽ có thời gian cho một vòng chơi, vì vậy nhanh tay là điều quan trọng nhất. Hãy làm đầy các bình nước trái cây ở bên cạnh nhé. Hết một vòng mà số chai nước ép bạn chế biến được nhiều thì số điểm thưởng tăng cao lắm đấy.Coi cái mặt phấn khích của chú ta khi vừa ăn được một trái kìa!Lại ăn trộm thêm được nữa rồi!

Cho dù là bất kỳ trái cây đó đang nằm ở chỗ nào, bạn chỉ cần kéo chúng về tạo thành hàng thẳng ngang hay dọc 3 trái liên tiếp là được. Trò chơi không hề hạn chế đường đi của các trái cây, do vậy rất dễ cho bạn chơi, điều quan trọng là nhanh tay mà thôi. Hãy cố gắng lên, chú khỉ này tinh quái lắm, không từ bỏ trái cây đâu, chú ta lại còn nghiện các loại hoa quả thơm ngon này nữa, cho nên, bạn hãy làm nhanh để chú ta không ăn cắp được.Nhanh tay chế biến nước ép đi bạn!

Fruity Monkey là một game rất hấp dẫn người chơi ở sự lạ lùng, hay, vui nhộn, đồ họa cũng đẹp mắt, âm thanh vô cùng rộn rã. Giống như chạy đua cùng kẻ ăn cắp, game sẽ là sự phối hợp nhịp nhàng giữa âm thanh và hành động. Hành động của game cũng rất nhanh. 
Bạn hãy là một người chế biến nước ép trái cây ngon và nhanh nhất, tránh chú khỉ Monrla dễ thương mà khoái ăn trộm ăn cắp kia nhé.

Fruity Monkey - nhà chế biến tài ba!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 580 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền