Close
Game Loạn 12 Sứ quân
Game Loạn 12 Sứ quân

Game Loạn 12 Sứ quân

Ngày đăng:
24-09-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
2853
Lượt xem:
19709
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320
                                                          Game Loạn 12 Sứ quân

Game Loạn 12 Sứ quân lấy bối cảnh trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc trong lịch sử chiến tranh của nước ta thời Phong Kiến. 
 Cuộc chiến được đánh dấu bằng giai đoạn Dương Tam Kha cướp ngôi nhà Ngô. Dân tình bất bình, 12 thủ lĩnh nổi lên cát cứ một vùng và đem quân đánh chiếm lẫn nhau. Đất nước chìm trong biển lửa, dân tình đói khổ, lầm than, đất nước rơi vào loạn lạc trong suốt một thời gian dài. Và sau 20 năm, cuộc nội chiến mới chấm dứt khi Đinh Bộ Lĩnh tiêu diệt hết 12 thủ lĩnh các nơi, thống nhất đất nước. Đinh Bộ Lĩnh ngay sau đó lên làm vua, lập nên nhà nước Đại Cồ Việt, mở ra một thời kỳ cho nền độc lập dân tộc. Wow, một thể loại game lịch sử rất hay và hấp dẫn đúng không nào? Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải về và trải nghiệm Game Loạn 12 Sứ quân mới ngay thôi!

Tham gia Game Loạn 12 Sứ quân, bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật sinh ra trong thời loạn, vậy bạn sẽ làm gì với sức mạnh, phép thuật của mình? Chạy trốn hay chiến đấu? Hãy chọn con đường của bạn và hoàn thành sứ mệnh ngay hôm nay để giúp đỡ nhân dân thoát khỏi lầm than, chiến tranh và chết chóc bạn nhé! 
Bây giờ, bạn hãy hóa thân thành một vị tướng hào kiệt đi dẹp loạn, cứu người dân thoát khỏi chiến tranh liên miên bạn nhé!
Và nhận nhiệm vụ từ tướng Lưu Cơ, bạn sẽ bắt đầu hoàn thành sứ mệnh cao cả...Hãy tiêu diệt những tên lính gian ác này đi bạn nhé, chúng sẽ sát hại người dân đấy! Bằng cách di chuyển 3 biểu tượng cùng loại đến gần nhau, bạn sẽ có đủ sức mạnh, vũ khí, lương thực...để tiêu diệt kẻ thù.
Ôi không, bạn đã để thua tên lính này rồi, hãy cố gắng thử lại một lần nữa nhé! Hãy chiến đấu vì tinh thần dân tộc, hãy dẹp tất cả các đội quân phiến loạn ảnh hưởng đến đất nước ta bạn nhé!Chơi game Loạn 12 Sứ quân, bạn sẽ có cơ hội tái hiện và cùng quay ngược về những trang sử hào hùng của dân tộc, được tiếp xúc với những vị vua tài ba...và hơn thế nữa, bạn sẽ càng yêu và tự hào hơn về lịch sử dân tộc đấy! Hãy tải ngay game và cùng trải nghiệm với taigame.com nhé bạn. 
Chúc bạn chơi game vui vẻ!
K.O

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 463 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền