Close
Gold Miner - đào vàng vui
Gold Miner - đào vàng vui

Gold Miner - đào vàng vui

Ngày đăng:
28-01-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
545
Lượt xem:
2405
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Size: 335Kb

Gold Miner - đào vàng vui

Đào vàng trên Mobile được hỗ trợ tốt chạy trên nền Java với các dòng điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony.

Trò chơi đào vàng rất hay và đã là một game kinh điển, nổi tiếng và được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trò chơi đào vàng dành cho điện thoại Java rất hấp dẫn và hơi lạ hơn so với những phiên bản khác là bởi vì ở đây, bạn sẽ không thấy có một ông già nào như bình thường cả. Mà chỉ thấy có một cái ròng rọc đào mà thôi. Chính bạn là người đào đấy nhé.  

Hãy tham gia vào Gold Miner - đào vàng vui để cùng tận hưởng những giâu phút giải lao tuyệt vời cùng với dế yêu của mình. Với phien bản trên điện thoại, bạn sẽ chơi game mọi lúc mọi nơi nào. 
Bạn cần phải đạt được số vàng mà mỗi level yêu cầu thì mới qua được vòng tiếp theo nhé.Thu phục những viên vàng to như thế này nhé!

Hệ thống Shop sẽ bán cho bạn những món hàng để phục vụ cho việc đào vàng. Ở đó có thuốc đánh bóng vàng làm cho vàng có giá trị hơn, thuốc nổ: nếu như bạn đào phải đá hãy dùng thuốc nổ để phá đá, nước tăng lực: sẽ giúp bạn có một sức khỏe cường tráng để đào vàng thật nhanh chóng, dây thừng: vào được những vòng sau, bạn sẽ thấy có con dao cắt dây thừng kéo vàng của bạn, chính dây thừng này sẽ giúp cho bạn tiếp tục đào vàng khi chẳng may bị đứt dây.Mua những vật phẩm ở SHOP!

Vào được những level sau hơn nữa, sẽ có những viên kim cương xanh đỏ hiện ra. Thật là tuyệt vời đúng không nào? Những viên kim cương lóng lánh kia sẽ là một tài sản khổng lồ đấy. Hãy cố gắng để đào được kim cương nhé. Số tiền của bạn sẽ tăng lên rất cao đấy. Tuy nhiên, lúc nào bạn cũng phải chú ý đến khoảng thời gian còn lại ở mỗi vòng chơi nhé. 
Kim cương màu xanh được nhiều tiền hơn màu đỏ!

Bên cạnh những cục vàng thật to, thật lớn thì cũng có những hòn đá lớn không kém đâu. Hãy lấy vàng chứ đừng lấy đá nhé. Đá thì bạn cũng có tiền thôi nhưng mà nó được ít và nặng, sẽ mất thời gian của bạn đấy. Thời gian không có nhiều cho một màn đâu. Hãy nhanh tay lên nhé.Ôi, lấy phải đá rồi!

Cẩn thận với con dao cắt dây thừng. Nó thật sắc bén, khi bạn đã đưa dây thừng xuống dưới lòng đất rồi thì không sao nhưng chẳng may đang đưa dây xuống mà con dao phóng ra bạn sẽ bị đứt mất cái dây thừng và không còn công cụ nào mà đào nữa. Hãy cẩn thận đấy.


Cẩn thận với con dao, nó sẽ cắt dây thừng của bạn đấy!

Game được thiết kế thân thiện, đơn giản, quen thuộc, hướng đến sự dễ dàng trong cách chơi cho mọi đối tượng cùng nhiều hiệu ứng đẹp, mang đến sự thích thú cho người chơi. Tham gia vào game Gold Miner - đào vàng vui để thư giãn thật đã đi nào. Chúc bạn đào được thật nhiều vàng nhé.

Gold Miner - đào vàng vui!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1477 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền