Close
HappyTruck: Thử tài lái xe
HappyTruck: Thử tài lái xe

HappyTruck: Thử tài lái xe

Ngày đăng:
31-05-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
662
Lượt xem:
3030
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak
Size 44.2 MB

HappyTruck: Thử tài lái xe


Bạn muốn vào vai một quái xế tài năng hay một anh chàng thích khám phá mọi khó khăn, thử thách. Đến với game HappyTruck sẽ đáp ứng đầy đủ để bạn trở thành một người đầy thú vị như thế. 

Tham gia  vào game HappyTruck: Thử tài lái xe, bạn sẽ được hóa  thành một anh chàng mạnh khỏe điều khiển một chiếc xe tải chở đầy trái cây. Nhiệm vụ của bạn là mang tất cả chúng đến nơi một cách an toàn và đầy đủ nhất. Không làm hư hoặc rơi vãi. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta bắt đầu hành trình nào. Những nông trại nối dài với những bãi cảo xinh đẹp sẽ  hiện ra trước mắt bạn. Một khung cảnh nên thơ cho một ngày làm việc hiệu quả đấy chứ. Nhưng bạn đừng chủ quan nhé, nông trại không có nghĩa là đường đi sẽ yên bình như chính nơi đây đâu. Con đường vẫn uốn khúc quanh co. Bàn tay lái lụa của bạn sẽ phải làm việc siêng năng để hoàn thành nhiệm vụ.


 
Nhanh để bạn hoàn thành càng nhiều vật chuyển càng tốt, như thế tiền thưởng sẽ tăng lên nhưng nhanh không đồng nghĩa là bạn để hoa quả rơi tung tóe trên đường. Như thế bạn cũng sẽ bị trừ tiền thưởng thôi.Khéo léo làm sao để đi qua những đoạn đường ghập ghềnh và đảm bảo được trong một giới hạn thời gian cho phép. Bàn tay điêu luyện cộng với cái đầu nhanh nhạy, bạn sẽ làm tốt những đoạn khó đi này. Có nhiều level hấp dẫn, 27 bản đồ độc đáo, 27 loại xe tải và lốp, 12 loại tải. Gameplay cuốn hút, hiệu ứng lái xe hấp dẫn. Có quá nhiều điều hay ho đang chờ bạn phía trước. Bạn có thể nghiêng màn hình để điều chỉnh xe tải nhưng nhớ là làm chủ tốc độ và địa hình nhé. Nếu không xe rơi xuống hố thì đó là kết quả không ai mong chờ. Game phiêu lưu kết hợp với trí tuệ thích hợp cho bạn khi mệt mỏi, lo lắng. Đến với game để được giải tỏa. Nhanh tay tải game HappyTruck: Thử tài lái xe về máy để có thể play mọi nơi, mọi lúc nhé.
 
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 2711 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền