Close
Hoa Mộc Lan - cô gái dũng cảm
Hoa Mộc Lan - cô gái dũng cảm

Hoa Mộc Lan - cô gái dũng cảm

Ngày đăng:
07-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
601
Lượt xem:
2607
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320
Size: 746Kb

Hoa Mộc Lan - cô gái dũng cảm

Hoa Mộc Lan là một cô gái đã đi vào huyền thoại và được nhắc tới rất nhiều nhờ vào tài võ thuật. Thêm vào đó, chính là lòng dũng cảm của cô, yêu quê hương đất nước rất mực.

Ngay khi làng quê của Hoa Mộc Lan gặp sự phá hoại của bọn du mục Nhu Nhiên, cô đã cùng cha của mình, một người võ nghệ cao cường, đi tiêu diệt bọn du mục này. Biết chúng đốt hết làng xóm, đánh đập dân làng, cô không thể nào chịu nổi và đã quyết định giết bọn này, trả thù cho bà con.

Hãy nhập vai vào cô gái này trong game và tải game Hoa Mộc Lan- cô gái dũng cảm về điện thoại để chiến đấu thật anh dũng, trả thù cho dân làng…Hoa Mộc Lan xinh đẹp, đầy quyến rũ nhưng cũng rất dũng cảm, học được những thế võ từ cha, cô không làm cho cha mình phải buồn lòng. Họ là những người chiến đấu cho chính nghĩa.


 
Phím di chuyển khi chơi game Hoa Mộc Lan:

2,8,4,6 để nhân vật di chuyển theo các hướng lên, xuống, trái phải.

5 và phím giữa để nhân vật tấn công. Ấn phím tấn công liên tiếp sẽ tăng hiệu quả tấn công. Ấn các phím di chuyển phương hướng hai lần, nhân vật của bạn sẽ tăng tốc độ di chuyển hơn nữa.Trong lúc chạy, nhớ nhấn phím tấn công để tăng hiệu quả, giúp cho việc hạ gục địch tốt hơn. Các phím tấn công đặc biệt như sau:

Phím # là tuyệt chiêu “thanh long”

Phím * là tuyệt chiêu “hỏa long”

Phím 0 là tuyệt chiêu “hỏa công”…Với những tuyệt chiêu này, hãy sử dụng khi cần thiết nhất vì nó sẽ làm cho Mộc Lan bị hao tổn sức lực rất nhiều đấy. Bởi vậy, bạn cần phải biết cách kết hợp giữa tấn công thường và tấn công đặc biệt.
Trong cuộc chiến tranh với bọn du mục Nhu Nhiên này, Mộc Lan cần có cho mình những kỹ năng chiến đấu thật tài tình. Vì chúng rất đông đúc và nguy hiểm, những tay trai hung hăng chắc sẽ không tha cho nàng.Trong game Hoa Mộc Lan, khi giết được những tên này, thỉnh thoảng sẽ có những bao tiền hay là kinh nghiệm, mana, sức khỏe… hãy thu thập hết tất cả khi chúng xuất hiện nhé. Đừng để uống phí vì chúng rất cần thiết. Nếu hết sức thì không thể chiến đấu được nữa đâu. Cuộc chiến với Bố Lộc Chân là đáng sợ, hắn hung hãn, nhưng hãy chiến đấu tiêu diệt hắn đi nhé…Trong cuộc hành trình trả thù này, Mộc Lan gặp rất nhiều những khó khăn, hiểm nguy, nhưng hãy vì bà con, bạn hãy chiến đấu hết mình, vận dụng những kỹ năng tốt của mình, chiến đấu anh hùng lên nào. Với kiếm trong tay, hãy đưa những đường cơ bản, tiêu diệt hết bọn chúng đi nhé. Bạn hãy nhanh tay download game Hoa Mộc Lan về điện thoại để có thể chơi game bất kì lúc nào.

Hoa Mộc Lan - cô gái dũng cảm!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1531 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền