Close
Hot Balloon Race SE - cuộc đua khinh khí cầu
Hot Balloon Race SE - cuộc đua khinh khí cầu

Hot Balloon Race SE - cuộc đua khinh khí cầu

Ngày đăng:
11-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
545
Lượt xem:
3150
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x220
Hot Balloon Race SE - cuộc đua khinh khí cầu

Một cuộc đua mới lạ, nóng bỏng và nghẹt thở trên không trung. Cùng tham gia game Hot Balloon Race SE với sự góp mặt của các tay chuyên điều khiển khí cầu trên thế giới. Bạn hãy sẵn sàng cho cuộc đua đầy khí thế này với những cuộc bay như gió nhé. Bạn sẽ nhập vai là một tay đua trong cuộc thi này, điều khiển chiếc khinh khí cầu bay cùng các đối thủ của mình. Có rất nhiều đất nước mà bạn sẽ phải bay qua, hãy chinh phục.Ăn đồng xu!

Trong cuộc đua, bạn phải gồng mình chiến đấu như đang ở trên một trận chiến ác liệt cùng với quân thù thì mới chiến thắng được. Cùng với đó hãy ăn tất cả những đồng tiền đang bay lượn kia để thêm cho mình tiền thưởng. Thu thập đồng xu để đạt yêu cầu qua được những vòng sau. Sẽ có những trái bom rất to, bạn phải tránh nó ra nếu không sẽ làm cho tốc độ của bạn bị giảm xuống, có khi còn nổ cả khinh khí cầu và bạn rơi xống đất đấy. Tránh những trái bom!

Một giải thưởng hấp dẫn, to lớn và đầy khiêu khích. . Người chơi hãy sẵn sàng cho một tốc độ cao nhất, vượt qua 7 lục địa nổi tiếng với cảnh đẹp hút hồn và giành chiến thắng vinh quang về cho đội mình. Chơi Game Hot Balloon Race SE chính là những gì bạn cần cho một cuộc đua đầy mạo hiểm mà người chơi thực sự sẽ trải nghiệm.Ăn các ngôi sao nữa!

Sẽ có những mũi tên tốc độ, bạn đừng bỏ lỡ nó nhé, để tăng tốc độ cho khinh khí cầu của mình, điều tốt nhất là bạn hãy ăn những tên lửa này. Có được nó thì khinh khí cầu của bạn chắc chắn sẽ về nhất cho mà xem. Nhanh tay, khéo léo, tinh mắt... là những kỹ năng mà bạn cần có trong game vui này. Ăn tên lửa để có tốc độ cao nhất!

Không theo bắt cứ một quy luật nào, người chơi chỉ cần đi được đoạn đường xa nhất trong khoảng thời gian quy định sẽ giành chiến thắng. Trong suốt cuộc đua của mình, người tham gia sẽ được hỗ trợ những items để tăng tốc, điểm thưởng và cả rocket để ngăn chặn những kẻ muốn vượt qua mặt bạn trong cuộc đua. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận với những quả boom trên dọc đường đi sẽ làm giảm tốc độ của khí cầu đấy.
Mau tải game Hot Balloon Race SE  về máy, trò chơi sẽ mang lại cho bạn những cảm giác phấn khích và thoải mái trong cuộc chạy đua này.

Hot Balloon Race SE - cuộc đua trên không trung!

Q.H!


 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 803 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền