Close
Hungry Cat - mèo nổi giận
Hungry Cat - mèo nổi giận

Hungry Cat - mèo nổi giận

Ngày đăng:
07-01-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
766
Lượt xem:
4077
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x160
Size: 471Kb

Hungry Cat - mèo nổi giận

Cá là món ăn khoái khẩu của những chú mèo, thế nhưng, chú mèo trong trò chơi Hungry Cat - mèo nổi giận có trên taigame.com thì lại hoàn toàn khác. Thức ăn của chú là những con chim quậy phá. Nguyên nhân vì sao mà chú mèo này lại đổi khẩu vị như vậy các bạn có biết không? Cũng chính bởi vì những chú chim quá tinh nghịch mà thôi. Mèo ta đang ngủ say giấc, vậy mà những chú chim non này cứ đến phá đám, chọc ghẹo không cho mèo ngủ, bực mình, mèo "tiến hành" ăn thịt chim. Hungry Cat - mèo nổi giận thể hiện một nỗi bực tức vô cùng của chú mèo khi bị phá tan giấc ngủ. Bạn hãy cùng giúp mèo trừng trị những kẻ tội đồ tinh nghịch kia đi cho chúng biết tay nhé.Bắt đầu cuộc "thịt chim" thôi nào!

Hình ảnh game đẹp, nhiều màu sắc của những con vật đáng yêu... Những chú chim nhiều màu sẽ làm cho màn hình điện thoại của bạn thật là màu sắc, thật là sinh động. Cùng chơi trò Hungry Cat - mèo nổi giận này trên điện thoại có sử dụng hỗ trợ Java của bạn mỗi khi rảnh rỗi nhé.

Trên màn hình điện thoại dễ thương của mình, bạn sẽ nhìn thấy chú mèo, những chú chim, đồng thời còn có ở phía dưới là hình ảnh 2 bàn chân của mèo ở 2 bên nữa. Bạn sẽ dùng phím 6 để mèo bắt chim bay từ bên phải qua, phím 4 để bắt chim bay từ bên trái tới... Hãy nhanh tay và linh hoạt lên nhé, cộng thêm vào đó là bạn cần có sự chính xác thật cao nữa đấy.Sổng mất 5 con chim là thua đấy!

Cách chơi, cách điều khiển mèo trong trò chơi Hungry Cat - mèo nổi giận khá dễ dàng phải không nào, này hỡi những chú chim non tinh nghịch, hãy xem sự nổi giận của mèo là như thế nào nhé, nguy hiểm lắm đấy, lo mà tránh xa ra, đừng có chọc phá giấc ngủ của mèo ta...Bấm vào số 4 trên bàn phím để ăn con chim bên trái!

Bạn sẽ được qua những vòng tiếp theo nếu như giúp chú mèo ăn được thật nhiều những con chim bay ra. Chỉ có 5 mạng mà thôi, nếu như bạn để sổng mất 5 chú chim thì game over mất rồi. Hãy chính xác với 2 con số trên bàn phím của bạn đi nào.Một chú chim đã "tàn đời"!

Hungry Cat - mèo nổi giận cùng chơi với chú mèo và những chú chim nhiều màu sắc này vào những lúc rảnh rỗi, bạn sẽ vô cùng vui vẻ, thú vị đấy. Cho mèo ăn thật nhiều chim non đi nào. Và hãy cảnh báo cho những chú chim, đừng có dại gì mà phá đám giấc ngủ của mèo nhé. 

Hungry Cat - mèo nổi giận - mèo đói ăn chim!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1383 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền