Close
Ice Age 4 Continental Drif - kỷ băng hà
Ice Age 4 Continental Drif - kỷ băng hà

Ice Age 4 Continental Drif - kỷ băng hà

Ngày đăng:
27-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1326
Lượt xem:
5985
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Size: 1.5Mb

Ice Age 4 Continental Drif - kỷ băng hà

Có một trò chơi hấp dẫn trên điện thoại của mình để rảnh là chơi thật là dễ dàng. Bạn thích một trò chơi nhẹ nhàng, vui nhộn như những trò bắn bóng hay những game bắn súng, đánh nhau với những cuộc chiến thật máu me, lạnh lùng... hay là những game đua xe với tốc độ kinh hoàng? Còn nếu bạn thích một trò chơi mang tính chất phiêu lưu, mạo hiểm thì hãy đến với trò chơi Ice Age 4 Continental Drif - kỷ băng hà này. Thật hấp dẫn cho một chuyến phiêu lưu đã đời như thế.

Tham gia vào game Ice Age 4 Continental Drif - kỷ băng hà này, bạn sẽ được nhập vai là một con vật dễ thương, thực hiện một chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm của mình. Qua những nơi thật cheo leo, hiểm trở... tất cả chỉ để đi tìm kiếm những người bạn của mình. Thời tiết lúc này hiện đang rất khắc nghiệt, trời băng giá, tất cả đều đi tìm những nơi ấm áp để trú ngụ. Hãy cùng phiêu lưu cực đã trong game kỷ băng hà này nhé.Sẽ là những chuyến đi đầy vất vả đấy, game kỷ băng hà đã nhận được rất nhiều hưởng ứng từ những người chơi. Ice Age 4: Continental Drift xứng đáng có mặt trên điện thoại của bạn. Hãy tải game kỷ băng hà về dế yêu và chơi nhé.Phím di chuyển trái để lùi lại

Phím di chuyển phải để tiến lên

Phím di chuyển lên để nhảy lên

Phím 1, 3 để nhảy hướng sang trái và sang phải

Phím giữa để phá các tảng băng

Những lục địa trôi, những tảng băng đông, những con đường nguy hiểm có làm cản bước nhân vật trong game hay không? Bạn sẽ là người quyết định đấy, hãy điều khiển chú thật điêu luyện qua những bước đi, chạy nhảy và lao thân nhé. Hãy thu thập cả đồng tiền vàng!

Trên đường đi, bạn cần phải thu thập được thật nhiều hạt dẻ. Có rất là nhiều, đừng nên bỏ qua. Ngay cả ở trong những tảng băng cũng có hạt dẻ nữa, hãy đập nát nó ra để lấy nhé. Có những chùm hạt dẻ ở trên cao, hãy phi thân bay lên để lấy được hết chúng. Thu thập được càng nhiều, điều đó càng tốt cho bạn. 

Game kỷ băng hà có một cách chơi vui nhộn, độc đáo, hãy tận hưởng những cú lao, lướt, lượn thật ngoạn mục, bạn sẽ thấy cực kỳ đã mắt. Nhưng để thực hiện được mục đích không phải là điều dễ dàng. Hãy cẩn thận nhé. Đừng để trượt chân ở bất kỳ nơi nguy hiểm nào nếu không sẽ mất mạng. Game sẽ có bạn 3 mạng sống. Ở trên đường đi có rất nhiều những đồng tiền vàng, chúng thật to. Nhiệm vụ của bạn nữa đó là phải thu thập được 3 đồng tiền vàng này. Không dễ dàng gì đâu đấy. Hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình đấy nhé. Hãy là người chơi giỏi nhất trong game kỷ băng hà hấp dẫn này.Game Ice Age 4 Continental Drif - kỷ băng hà với cách chơi, nội dung, đồ họa đẹp mắt cùng với cách tạo hình nhân vật vui nhộn như trong bộ phim cùng tên thật sự là một game hay dành cho điện thoại của bạn. Nhanh tay download game kỷ băng hà về chơi nhé.

Ice Age 4 Continental Drif - kỷ băng hà!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1648 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền