Close
Jan the Sheep - cừu cứu người yêu
Jan the Sheep - cừu cứu người yêu

Jan the Sheep - cừu cứu người yêu

Ngày đăng:
25-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
694
Lượt xem:
3597
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x160
Jan the Sheep - cừu cứu người yêu

Đã bước vào yêu thì con người cũng như động vật mà thôi. Niềm yêu thương sâu lắng gởi đến nhau và lúc nào hai bên cũng luôn muốn được bên nhau mãi. Bất cứ một sự chia cách nào đều mang lại nỗi đau đớn và căm hận. Chú cừu Jan trong game Jan the Sheep đang phải chịu cảnh như vậy. Tình yêu của cặp uyên ương cừu đang tốt đẹp, biết bao niềm hạnh phúc vậy quanh họ, vậy mà bọn cừu đen đan tâm bắt cóc nàng cừu vào một buổi chiều mộng mơ khi cặp cừu đang trao nhau những ân ái. Cuộc giải cứu người yêu phải bắt đầu thôi. Bạn sẽ giúp chú cừu đực chiến đấu với lũ cừu đen xấu xí, giải cứu cho người yêu mình nhé.Đôi uyên ương đang trao yêu thương!

Nàng ấy - Marilyn đã bị bọn cừu đen mang đi rồi, giấu ở đâu cũng chưa biết nữa. Chú cừu đực Jan chỉ biết là đuổi theo, đánh lại bọn chúng và tìm cho ra người yêu thôi. Tấn công cừu đen bằng cách điều khiển chú cừu này đi và nhảy lên đầu chúng, cho chúng bẹp đầu ra. Một cách giết đối thủ rất hay phải không nào? Nhảy bổ lên đầu chúng để giết. Nhiều chướng ngại vật, nhiều kẻ thù nhưng vì người yêu hãy dũng cảm vượt qua tất cả nhé.Gặp kẻ thù rồi!

Đoàn cừ đen rất là nhiều. Chúng ghen tức với sự hạnh phúc của cặp cừ trắng nên bày trò bắt cóc. Thật là không coi ai ra gì, hãy thể hiện bản lãnh của phái mạnh, truy tìm người yêu đang gặp nạn nào. Trên đường đi có rất nhiều trái tim lấp lánh, bạn hãy giúp Jan ăn hết số trái tim đó, đây là các mạng sống của Jan, càng được nhiều trái tim thì càng tốt, Jan sẽ dai dẳng sức hơn. 
Chỉ cần điểu khiển Jan đi, chạy và nhảy... những thao tác vô cùng đơn giản nhưng game lại toát lên sự thu hút rất nhiều. Ăn trái tim!

Khi gặp con cừ đen nhớ là phải nhanh chân nhảy lên đầu chúng ngay, để chúng không kịp phản xạ mà mất mạng, nếu đế chúng đụng vào Jan sớm thì Jan sẽ hết một mạng. Đừng phung phí những trái tim, con đường giải cứu Marilyn còn kéo dài nữa, vì chúng đã mang cô ấy đi rất xa rồi, cần phải cẩn thận từng tí một. Cuộc truy cứu người yêu sẽ nhanh chóng kết thúc trong hạnh phúc thôi, vì tình yêu mà người ta có thể làm được nhiều điều rất phi thường mà.Cú nhảy ngoạn mục!

Jan có nhanh chóng cứu được người yêu là cô nàng Marilyn hay không? Họ có sớm được quay trở về với nhau không đây? Bạn hãy giúp "đôi bạn trẻ" này nhé. Jan the Sheep là một game rất thú vị, gây hứng thú với người chơi. Game có tình tiết cụ thể, có đồ họa đẹp mắt, lại dễ chơi nên bạn không gặp nhiều khó khăn nào đâu. Cùng giúp Jan cứu được người yêu ra khỏi bè lũ cừ đen kia nhé.

Jan the Sheep - tình yêu tìm thấy!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 909 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền