Close
Jewel Battle HD v1.06 - trận chiến kim cương
Jewel Battle HD v1.06 - trận chiến kim cương

Jewel Battle HD v1.06 - trận chiến kim cương

Ngày đăng:
15-11-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
322
Lượt xem:
1511
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 18, 39 Mb

Jewel Battle HD v1.06 - trận chiến kim cương


Cùng dàn thế trận kim cương với Jewel Battle HD v1.06 - trận chiến kim cương của taigame.com. Các bạn sẽ thấy được những mảng kim cương bay tung tóe trên màn hình. Cảm giác thật sung sướng khi bạn có thể làm nên được những hình ảnh tuyệt đẹp như vậy. Trò chơi kim cương đã quá quen thuộc với rất đông mọi người. Nhưng bạn hãy thử từng phiên bản của trò chơi nay, vì mỗi một phiên bản là một nỗ lực của nhà sản xuất game, muốn mang lại cho các bạn những cảm giác khác nhau và chỉ chung điểm đó là chơi rất "phê". 

Với những ai có trong tay mình một chiếc điện thoại có hỗ trợ Android đều đã có thể cài đặt trò chơi này trong máy và chơi bất cứ khi nào bạn muốn. Với cách chơi đã quá dễ dàng, bạn chỉ cần di chuyển ít nhất là 3 viên kim cương cùng màu đến cùng 1 hàng với nhau để phá hủy nó và ăn điểm. Ít nhất là 3 chứ không giới hạn nhiều nhất là bao nhiêu nhé.Phá càng được nhiều 1 lúc, bạn được combo càng nhiều!

Một điều đặc biệt ở trò chơi Jewel Battle HD v1.06 - trận chiến kim cương này là game không hề giới hạn số lượng level. Có nghĩa là bạn muốn chơi và chơi giỏi được bao nhiêu thì game đều "chiều" bạn luôn. Bắt đầu từ level một và đến vô cùng, mút chỉ không có điểm dừng. Lạ đúng không nào, vì game muốn bạn tự thử sức mình đấy. Có dám nhận lời thách thức này không nào? Hãy lập lỷ lục là một số điểm thật lớn đi nào. Ngại gì mà không chơi chứ?
Ở dưới màn hình game có 1 thanh speed. Nếu như bạn phá được nhiều kim cương, nó sẽ chạy dần dần để lấp đầy thanh này. Khi nó đầy thanh thì bạn sẽ qua được vòng tiếp theo. Nhưng nó cũng sẽ tụt xuống khi mà bạn lâu quá không phá được kim cương, và đương nhiên khi nó tụt xuống hết nghĩa là bạn đã thua vòng này đấy.
Cố gắng để có những trái bom!

Những trái bom ở trong trò chơi này rất có tác dụng trong việc hỗ trợ bạn. Với những trái bom, khi bạn di chuyển được hàng kim cương cùng màu ở cạnh nó thì bom sẽ làm nổ hết những trái bom xung quanh nó với một diện tích cũng tương đối lớn. Như vậy là bạn đã phá được nhiều kim cương, được ăn điểm nhiều và nhanh chóng qua vòng hơn. Hãy làm nên 8 hay 9 combo luôn chứ không chỉ là 3 combo như thế này nhé.Quá tuyệt!

Sẽ có những trái bom khác nhau và mang lại công dụng khác nhau. Với trái bom bình thường nó sẽ phá hủy các viên kim cương xung quanh nó. Trái bom có mũi tên ngang sẽ phá hủy kim cương theo chiều ngang, cùng hàng mà nó ở đó, trái bom có mũi tên dọc thì phá hủy hàng dọc kim cương cùng hàng với nó. Còn Hyper bom sẽ  phá hủy những trái bom cùng màu với nó. Nói chung tất cả những trái bom đều có công dụng, hỗ trợ bạn trong việc phá hủy kim cương và ăn điểm.

Cố gắng lên nào để qua được vô tận các vòng chơi. Jewel Battle HD v1.06 - trận chiến kim cương, bạn sẽ là người dàn thế trận đấy. Game có đồ họa tốt, âm thanh tuyệt hảo, các chơi dễ dàng mà vẫn mang lại những điều thú vị đúng với bản chất của một trò chơi kim cương. Hãy cài vào điện thoại của mình trò chơi này đi nào. Nếu như không có thì quả là một điều đáng tiếc rất nhiều đấy. 
Chơi game vui vẻ nhé!

Jewel Battle HD v1.06 - dàn thế trận kim cương!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1080 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền