Close
Jewel Explosion - phá hủy kim cương
Jewel Explosion - phá hủy kim cương

Jewel Explosion - phá hủy kim cương

Ngày đăng:
25-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
964
Lượt xem:
4478
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Size: 260Kb

Jewel Explosion - phá hủy kim cương

Như bạn đã biết, kim cương là một trò chơi kinh điển đã đi vào lòng người từ rất lâu. Thực sự, kim cương là một trò chơi vô cùng hay, vô cùng hấp dẫn. Với nhiều phiên bản khác nhau, kim cương lại mang đến cho mọi người thật nhiều nụ cười. 

Một game kim cương dành cho điện thoại vô cùng hấp dẫn. Một cuộc phá hủy kim cương sẽ phải diễn ra. Bạn sẽ là người gánh vác nhiệm vụ cao cả nhưng cũng đầy niềm thú vị ở đây. Đến với trò chơi Jewel Explosion - phá hủy kim cương, bạn sẽ không bao giờ biết chán. Thật tuyệt vời khi những vụ nổ kim cương xảy đến. Bạn sẽ thấy màn hình điện thoại của mình nổ tung như thế nào nhé.Rất dễ dàng để chơi game kim cương Jewel Explosion này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy những sự khó khăn vây quanh. Với cách chơi quen thuộc, điều khiển dễ dàng, bạn sẽ làm nên những vụ nổ bất ngờ chứ? Hãy di chuyển thật điệu nghệ để có được một số điểm thật cao nhé. Chỉ cần di chuyển sao cho ít nhất là 3 viên kim cương cùng màu đến cùng hàng dọc hay hàng ngang với nhau là đã được ăn điểm rồi.

Phím mũi tên đi lên để đi lên

Phím mũi tên đi xuống để đi xuống

Phím mũi tên sang trái để sang trái

Phím mũi tên sang phải để sang phải

Phím chọn giữa để chọn đảo viên kim cương ở đóTrong game Jewel Explosion này, bạn sẽ được chứng kiến những cú xẹt điện kinh khủng, đó là khi mà trên màn hình xuất hiện những tia chớp. Thật tuyệt vời nếu như có cái này, bạn hãy di chuyển nó ngay, và sẽ thấy được những viên kim cương bị phá hủy hết. Chúng nổ tung trên màn hình, thật đẹp mắt và số điểm của bạn cũng tăng rất nhanh. Một khi bạn làm đầy được cái thanh ở trên cùng thì sẽ được qua vòng tiếp theo.Với những viên kim cương mà có đường vòng bao ở bên ngoài, khi bạn kết hợp được 3 hay nhiều hơn những viên cùng hàng, cùng màu với nó, thì nó sẽ làm nổ hết hàng dọc và hàng ngang tính từ vị trí của nó. Hãy tận dụng những viên như thế vì bạn sẽ phá hủy một lúc được thật nhiều và điểm cũng tăng lên nữa đấy. Hãy tải game kim cương Jewel Explosion về và thử sức nào.Nổ kim cương kinh hoàng!

Chơi game kim cương thật là hấp dẫn và đầy niềm thú vị, hãy nhanh tay tải game kim cương Jewel Explosion - phá hủy kim cương này về điện thoại của mình đi nhé. Thật tuyệt vời khi được tận tay điều khiển những viên kim cương, lại được chứng kiến những vụ nổ kim cương thật đã mắt.

Jewel Explosion - phá hủy kim cương - chơi thật đã!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1622 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền