Close
Jewels - hạ gục đá quý
Jewels - hạ gục đá quý

Jewels - hạ gục đá quý

Ngày đăng:
17-04-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
348
Lượt xem:
1616
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 3.88Mb

Jewels - hạ gục đá quý

Một trò chơi đã đi vào kinh điển và được sự ham thích của rất nhiều người có thể kể đến ở đây là game kim cương. Thực sự trò chơi này đã "đánh cắp" đi rất là nhiều thời gian của nhiều người. Và bây giờ, bạn hãy đến với Jewels - hạ gục đá quý nhé. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những điều lý thú và bây giờ thì hãy chìm đắm vào sự lóng lánh của những viên kim cương nhiều màu sắc kia nhé.

Đến với trò chơi Jewels - hạ gục đá quý này bạn sẽ được hòa mình vào những viên kim cương đầy màu sắc và tất nhiên là vô cùng đẹp mắt. Với những giờ phút giải lao chốc lát thì thật tuyệt vời neus như bạn mở game Jewels - hạ gục đá quý này ra và chơi, đắm mình vào những âm thanh và hình ảnh đẹp như vậy sẽ giúp bạn giải tỏa được stress đấy, hãy tải game Jewels - hạ gục đá quý về điện thoại và tham gia ngay vào cuộc chơi nhé.Cách chơi game kim cương đã quá dễ dàng với bạn vì có lẽ bạn đã chơi nó nhiều lần rồi. Nhưng mỗi phiên bản game lại mang đến cho người chơi những điều lý thú khác nhau nhưng tất cả thì đều rất lý thú. Hãy bắt tay vào chinh phục những viên kim cương này, thu nó về cho chính bạn đi nào, mỗi lần phá được những khối kim cương cũng như việc bạn mang niềm vui về cho mình đấy.
Hãy chạm vào màn hình điện thoại của mình và di chuyển từ 3 viên kim cương cùng màu đến cùng hàng dọc hay ngang với nhau là bạn đã chinh phục được chúng rồi. Nhưng nếu bạn tạo nên được một chuỗi càng nhiều viên kim cương cùng màu với nhau thì bạn sẽ được ăn điểm nhiều hơn nữa đấy. Cùng cố gắng ăn được thật nhiều nhé. Khi chơi game Jewels - hạ gục đá quý này hãy nhanh tay mà phá hủy đi nhé.

Game với nhiều màn chơi hấp dẫn bạn đừng bỏ qua nhé. Thực sự đây là một trò chơi kinh điển nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người và luôn luôn như vậy, hãy tham gia vào chơi ngay vào những lúc rảnh rỗi, chinh phục những viên kim cương đi nào.Game với rất nhiều những levels hấp dẫn sẽ làm cho bạn cực kỳ hào hứng đấy, hãy cố gắng chiến đấu thật sung sức để mang những viên kim cương kia về phía bạn nhé. Rất nhiều thử thách với kim cương đã được đặt ra nhưng hãy là người chiến thắng nào. Cùng download game Jewels - hạ gục đá quý về điện thoại và chơi, nghe âm thanh và chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt vời của trò chơi kinh điển này nào. Chúc bạn chơi game thật vui.

Jewels Android - hạ gục đá quý!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 2316 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền