Close
King Of Brawl - vua của cuộc tranh luận
King Of Brawl - vua của cuộc tranh luận

King Of Brawl - vua của cuộc tranh luận

Ngày đăng:
23-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
564
Lượt xem:
2505
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x208
King Of Brawl - vua của cuộc tranh luận

Bạn có từng thấy những người hãy cãi vã nhau, tranh luận và cuối cùng để xử phần thắng họ quyết định đến những trận đánh nhau tay đôi, tay ba, thậm chí là kéo bè, kéo cánh đến để xử lý nhau chưa? Với game King of Brawl, bạn sẽ thấy được điều đó. Những cô gái luôn là trung tâm của những câu chuyện nhỏ to tâm sự. Rồi bỗng một ngày, không hiểu ý nhau, họ đâm ra ghét nhau và cuộc chiến bắt đầu.
Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu dữ dội lên nhé, bởi vì cô gái xinh đẹp này phải đối mặt với rất nhiều kẻ nguy hiểm, chợ búa kia.Đấm đá quyết liệt lên nào!

Một cuộc chiến cạnh bờ sông đã được diễn ra để phân thắng bại, cô gái của bạn đã bị một cô gái xinh đẹp khác cướp mất một món đồ rất đẹp, rất dễ thương, và bây giờ sẽ đánh nhau để đòi lại nó. 
Bạn phải đối đầu với rất nhiều "tay anh chị" đấy, đối thủ của bạn là một cô gái có quen biết rất nhiều trong dân giang hồ, cô gái này chơi không fairplay gì hết. Cô ta đã lấy trộm đồ của bạn rồi, còn không dám một mình đối mặt với bạn, lại đi gọi thêm rất nhiều tay giang hồ tới để tiêu diệt bạn. Ôi, thật ác liệt đây. Hãy cố lên nhé. Cuộc chiến này tuy rằng không cân sức nhưng hãy cố gắng hết mình và mang chiến thắng về nhé.Ôi, bạn bị trọng thương rồi!

Hãy sử dụng hết tất cả những công lực mà bạn có, nhấn nút để xoay người, đổi hướng, ra đòn tấn công và phi những đòn lưỡi liềm tiêu diệt bọn chúng đi. Có tới 3 đến 4 tên trông thật "máu me", hừng hực khí thế chiến đấu. Bạn hãy cẩn thận. Cô gái kia cũng chơi không kém, cũng đấm đá bạn khí thế, những món đòn của cô ta cũng rất hiểm hóc đấy.Chúng kéo tới rất đông!

Không sợ gì cả, cuộc gây lộn này bạn phải là người thắng cuộc. Võ mồm không ăn thua thì dùng võ tay chân, vì chúng muốn thế mà. Vận dụng tất cả những đòn võ đã học được, tiêu diệt chúng đi nào. Những tay sừng sỏ giang hồ kia, dám dùng tay chạn với con gái thì bạn cũng không ngần ngại gì mà không cho chúng vài chiêu hạ gục.Mạnh mẽ lên!

Vượt qua được nhiều màn khác nhau, cũng vẫn là những màn đấm đá, hành động nhưng bạn sẽ cảm thấy được sự tinh nhanh của mình hơn rất nhiều. Tiêu diệt hết bọn đàn anh, đàn chị "mất nết" kia đi, để trở thành vua của cuộc gây lộn nhé. Game với đồ họa sắc nét, âm nhạc vui nhộn, lại là game hành động nhanh mạnh sẽ làm bạn cảm thấy thích thú.

King Of Brawl - vua của cuộc tranh luận!

Q.H!


 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 871 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền