Close
Kungfu huyền thoại
Kungfu huyền thoại

Kungfu huyền thoại

Ngày đăng:
29-01-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
849
Lượt xem:
4884
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x128

Kungfu - kungfu cùng nhị khúc

Một võ sĩ kungfu trẻ sẽ phải trải qua một buổi tập cuối cùng để hoàn thiện khóa học của mình cũng là bài thi để lên cấp, chứng tỏ mình có phải là một võ sĩ thực thụ hay chưa. Rất nhiều những võ sĩ khác được gọi đến để giúp cho anh ta trong kỳ thi này. Và những võ sĩ khác này lái những chiếc siêu mô tô cực vĩ đại, lao tới chỗ kungfu trẻ để thử thách anh chàng này. Thật là khó khăn và cũng là một bài thi nguy hiểm đây. Bạn sẽ nhập vai là chàng võ sĩ trẻ này và phải hoàn thành bài thi ác liệt này đấy. Có tự tin rằng mình có thể vượt qua được thử thách này không? Hãy đến với game Kungfu - kungfu cùng nhị khúc nhé. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy được cái tài của bạn nhé.

Với một cái nhị khúc trong tay, bạn sẽ đứng đó và chờ đợi những võ sĩ lái xe mô tô lao tới và xuất chiêu. Cần phải đưa ra những cú đấm, cú đá và ra đòn nhị khúc thật đúng lúc để hạ gục được đối thủ đấy. Những tiếng động cơ mô tô gầm rú, đối thủ lao đến bạn với một tốc độ chết người. Thật kinh khủng nhưng hãy tỉnh táo, tập trung để đối mặt với đối thủ.


Bạn hãy tung ra những cú võ thẳng vào đối thủ khi nó gần chạm tới mình. Cần phải căn đúng khoảng cách đấy, nếu chỉ chậm hay nhanh hơn 1 giây, 1 tích tắc thôi thì bạn cũng có thể đã hụt mất rồi. Mỗi lần chơi bạn chỉ có 3 mạng mà thôi. Hãy tiết kiệm tối đa số mạng để tiêu diệt được đối thủ nhiều hơn, tăng số điểm cho mình.


Phím mũi tên lên/phím 2 để nhảy sang trái

Phím mũi tên xuống/phím 8 để nhảy sang phải

Phím 5 để ra đòn


Bên cạnh những đối thủ đi xe mô tô mà bạn cần phải tiêu diệt thì người thiết kế bài thi cũng đã đưa ra những cái bẫy dành cho bạn. Hãy để ý đến những cô gái đi xe tay ga. Bạn không được đánh những cô ấy mà khi thấy thì phải tránh ra, cũng đừng để họ tông vào nếu không cũng mất mạng như chơi.


Những cú hạ gục địch liên tiếp sẽ giúp bạn được thưởng combo điểm nhiều đấy. Hãy linh hoạt chiến đấu để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc để được vinh danh nhé. Một chiếc cúp vô địch sẽ được trao tặng cho bạn ngay sau đó đấy.


Kungfu - kungfu cùng nhị khúc, với nhị khúc trong tay, hãy làm nên những điều kì diệu nhé. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ.

Kungfu - kungfu cùng nhị khúc - nhất đẳng kungfu!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1487 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền