Close
Legend Four: Bộ tứ kim cương huyền thoại
Legend Four: Bộ tứ kim cương huyền thoại

Legend Four: Bộ tứ kim cương huyền thoại

Ngày đăng:
27-05-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
671
Lượt xem:
3228
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak
Size 55.8 MB

Tương thích với iPhone 5 hoặc 4.3 or later

Legend Four: Bộ tứ kim cương huyền thoại


Game Legend Four sẽ đem lại cho bạn cảm giác của một game kim cương kết hợp với một game chiến đấu. Không những thế game hội tụ rấ nhiều ưu điểm của một trò chơi mạng. Bạn có hứng thú với trò chơi kim cương huyền thoại này không nào ? 

Legend Four mang đến cho người chơi chế độ nhập vai đánh theo lượt, hệ thống đồ họa sắc nét và âm thanh tuyệt vời, khiến game thủ khó lòng rời mắt khỏi màn hình máy.

Công chúa Regina cùng chàng hiệp sĩ Eric lên đường tiêu diệt chúa tể bóng tối Soros, kết hợp với hai người bạn đồng hành Fox và Thera, tạo thành Bộ tứ huyền thoại mang về hòa bình cho vương quốc.
Bốn nhân vật chính đồng hành cùng nhau suốt câu chuyện, mỗi nhân vật mang một thuộc tính đặc trưng. Hiệp sĩ Eric, người có khả năng tấn công và phòng thủ cân bằng mang yếu tố đất. Công chúa Regina phù hợp với những trận chiến tại map lửa mang thuộc tính nước. Fox, có khả năng đánh chí mạng cao nhất mang yếu tố gió. Và Thera, nhân vật bí ẩn nhất trong bốn người mang thuộc tính lửa.

Với phương thức chiến đấu lạ mắt và hấp dẫn, bạn sẽ kết nối các viên gạch để tăng sức tấn công, hiệu quả trong phòng thủ và phục hồi sức khỏe suốt cuộc chiến. Nếu kết nối càng nhiều viên gạch, bạn càng nâng cao hiệu quả của chúng.Sau mỗi trận chiến, bạn có thể nhận được những viên đá mang một trong bốn yếu tố gió, lửa, đất, nước. Dùng chúng bạn sẽ nâng cấp trang bị cho mình trở nên mạnh mẽ hơn. Thu thập chúng giống như bạn thu thập kim cương, giống nhau theo hàng từ 3 cái trở  lên để đem về sức mạnh cho chủ nhân của nó chiến đấu với quái vật. Hệ thống map trong Legend Four bao gồm 27 map, mỗi map lại chia thành nhiều cuộc chiến nhỏ, chiến thắng mỗi cuộc chiến, bạn càng tới gần ước mơ giải cứu thế giới do Soros thống trị. Cố gắng tạo ra càng nhiều vũ khí  thì năng lực của 4 huyền thoại này sẽ mạnh lên và chiến đấu tốt hơn với quái vật. Cố gắng quan sát và chiến đấu nào. 

Những chiêu ra đòn của công chúa Regina luôn mang lại những cơn lạnh buốt của nước làm cho bọn quái vật trở tay không kịp. Xem cô ấy chiến đấu nhờ vào những năng lượng bạn cung cấp nhé. Cuộc chiến càng đi vào trong càng khốc liệt, quái vật càng mạnh hơn  rất nhiều, điều đó yêu cầu bạn cần cung cấp nhiều hơn những năg lượng và vũ khí chiến đấu. Tìm càng nhanh và càng nhiều cái giống nhau để giúp 4 anh hùng của chúng ta nào. 
Tong game có chế độ Multiplayer cho phép bạn khiêu chiến với nhiều người chơi khác.Đây là tính năng khá thú vị, cho phép người chơi online trên thế giới giao lưu với nhau. Hàng ngày, khi đăng nhập vào game bạn sẽ được một lần mở bảo rương, và có cơ hội nhận được những vật phẩm quý hiếm nâng cấp trang bị cho mình. Bên cạnh đó, khi đạt tới level 20+, bạn có thể khiêu chiến Boss trùm, và tất nhiên chúng là những đối thủ khó nhằn đối với bất cứ game thủ nào.

Game hay đã có mặt trên iOS và Androi. Nhanh tay tải game Legend Four: Bộ tứ kim cương huyền thoại về chiến đấu và giao lưu bạn bè nào. Game hay chơi  sẽ mê. 
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 2659 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền