Close
Mandy's Bouncin' Pets - cô y tá Mandy
Mandy's Bouncin' Pets - cô y tá Mandy

Mandy's Bouncin' Pets - cô y tá Mandy

Ngày đăng:
24-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
588
Lượt xem:
2834
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x160
Mandy's Bouncin' Pets  - cô y tá Mandy

Thế giới động vật ở ngôi làng kia đang sống rất yên ổn, thanh bình. Con nào con nấy khỏe mạnh vô cùng, chúng tối ngày vui chơi nhảy múa với nhau. Bỗng một tai họa ập đến bất ngờ. Bọn quái vật lạ lùng đã đến và ganh tức với cảnh vui nhộn nơi đây. Chúng phá hoại bằng cách đưa vào các con thú ở đây một loại chất gì đó mà làm cho trong ruột của các con vật này chứa đầy hơi. Vì vậy nhìn bụng của các con vật tội nghiệp này chướng lên, to phình. Bạn đóng vai là cô y tá dễ thương Mandy, sẽ tiêm thuốc chữa trị bệnh cho những con vật đáng thương này. Bắt tay vào việc giải cứu thôi nào.Chuẩn bị kim tiêm!

Bạn sẽ được trang bị một ống tiêm có sức mạnh vô biên, với một liều thuốc trị rất mạnh. Khi những con vật bay lên bay xuống, hãy bóp tiêm để thuốc bắn ra, trúng vào các con vật. Chỉ cần một liều là bụng nó sẽ xẹp đi một chút, nhưng ít nhất phải là hai mũi thì nó mới có thể khỏi bệnh, lúc đó bạn mới chữa hết bệnh cho nó. Hãy khéo léo lúc nào cũng tiêm trúng để các con vật này nhanh khỏi bệnh nhé.
Bắn mũi tên thuốc vào con vật!

Khi các con động vật này đã xẹp bụng bớt đi rồi, chúng vẫn nhảy lên nhảy xuống, bạn hãy tiêm cho chúng hai mũi nữa để chúng được trở về như cũ, lúc đó bạn sẽ được thưởng điểm. Hãy cẩn thận vì nếu như để các con này rơi trúng vào mình thì Mandy sẽ bị thương đấy. Tránh nó ra nhé, dùng các phím bấm, điều khiển Mandy chạy qua chạy lại đuổi theo các con vật và tiêm thuốc cho nó.Có nhiều con bị bệnh lắm!

Những con vật này cứ nhảy lên nhảy xuống làm cho Mandy cũng hơi khó trong việc tiêm thuốc cho chúng. Bởi vậy, nhanh tay, nhắm đúng, khéo léo, chính xác là một cách giúp cho Mandy có thể nhanh chóng cứu chữa cho thế giới động vật này. 
Hãy chơi như cô y tá dễ thương Mandy này, lúc nào cô ta cũng nhiệt tình với công việc, yêu thích lũ động vật đáng yêu mà tội nghiệp kia. Một cô gái ngây thơ và tài giỏi. Bạn cũng sẽ chơi game nhiệt tình như vậy nhé.
Cẩn thận nào!

Cố gáng chơi thật tài tình để qua được nhiều vòng khác nhau, cứu được toàn bộ số con vật bị lây bệnh, kiếm cho mình thật nhiều điểm...
Cùng Mandy làm cho làng động vật này quay trở về cuộc sống khỏe mạnh lúc trước, để cho chúng có một cuộc sống vui vẻ, hòa bình bên nhau nào. Cô y tá Mandy, chuẩn bị sẵn sàng đồ nghề để thi hành nhiệm vụ tối cao, vĩ đại nào. Hãy cứu cả thế giới động vật ra khỏi bệnh tật.

Mandy's Bouncin' Pets - tiêm thuốc cho thú!

Q.H!


 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 899 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền