Close
Marble Blast! v1.0.2 - bắn đá kim cương
Marble Blast! v1.0.2 - bắn đá kim cương

Marble Blast! v1.0.2 - bắn đá kim cương

Ngày đăng:
26-11-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
393
Lượt xem:
1831
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 10.3Mb

Marble Blast! v1.0.2 - bắn đá kim cương

Bắn đá kim cương bằng một cái máy, với vô số những viên đạn kim cương, máy bắn có 1 nòng súng vô cùng "khủng". Bạn sẽ dùng nó, để bắn đi hết những viên kim cương chạy từ trong lỗ chạy ra. Với game này, một cỗ máy nhả kim cương sẽ hiện ra, xung quanh bắt đầu xuất hiện hàng chuỗi kim cương như một đường ray. Bạn sẽ điều khiển cỗ máy, chỉ nòng súng vào nơi nào có ít nhất 3 viên kim cương cùng màu với nhau để phá hủy nó. Rất dễ điều khiển, rất linh hoạt trong di chuyển. Cùng chơi trò bắn đã cẩm thạch này nhé...Không gây khó khăn nhiều cho người chơi, game tạo ra cảm giác nhẹ nhàng cho những người mới bắt đầu chơi game. Không gây cấn, cạnh tranh ác liệt như những game hành động khác nhưng game này không phải không đòi hỏi người chơi sự tập trung, nhanh nhẹn, nhưng cần phải quan sát kỹ khi chiếc máy nhả kim cương màu gì và cần bắn vào chỗ nào.Game cần bạn có sự nhanh tay bởi vì các chuỗi kim cương sẽ nhanh chóng xuất hiện. Và nếu chúng đi hết vòng, chạm đến cái lỗ màu đen và chui vào đó thì bạn đã thua rồi. Nhanh tay, nhanh mắt, cần có sự trí tuệ để sắp đặt các viên kim cương sao cho thật hợp lý nữa đấy nhé.
Đừng để kim cương kéo lên hàng đoàn dài như vậy nhé!
Hãy tạo nên một chuỗi dây chuyền các vụ phá đá cẩm thạch này để được hưởng combo điểm thật cao. Liên tiếp tạo ra sự ăn điểm đi nhé. Khi có những viên kim cương nhiều màu sắc hiện ra, hãy nhanh tay bắn nó đi, sẽ được rất nhiều điểm, lại còn được nhân lên nữa.

Càng đến những vòng sau thì chuỗi kim cương càng xuất hiện nhiều, càng vòng vèo hơn nữa. Đòi hỏi bạn phải thực sự nhanh chóng hơn nữa để giảm thiểu chúng. Khi bắn hạ được chúng càng nhiều thì chúng sẽ dần biến mát và bạn đạt để qua vòng sau được. Rất nhiều màn chơi phong phú cho bạn thử thách chính mình đấy.Tạo những chuỗi ăn điểm liên tiếp!

Game rất hay, các chơi cũng không gì là khó khăn cả. Một niềm vui nho nhỏ sẽ đến cùng với bạn khi thưởng thức trò chơi cực kỳ vui nhộn này. Trí tuệ và rèn luyện cho mình những hoạt động thật nhanh hơn nữa là những gì trò chơi này mang đến cho bạn. Cùng chơi với các bạn của mình để vui hơn nữa nhé!

Marble Blast! v1.0.2 - bắn đá kim cương!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1179 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền