Close
Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn
Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn

Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn

Ngày đăng:
31-01-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1054
Lượt xem:
5644
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android

Size: 26.2Mb

Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn

Một trò chơi bắn bi vòng tròn kiểu Zuma mà rất nhiều bạn ưa thích đây rồi. Các bạn sẽ được hòa mình vào bắn những viên bi đầy màu sắc theo hình vòng tròn nhé. Hãy nhanh tay chơi game zuma hấp dẫn này đi nào. Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn cực thú vị, hãy tải về điện thoại của mình để bắn bi mọi lúc, mọi nơi nhé. 

Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn có đồ họa vô cùng tốt, hãy bắn bi ngay đi nào...
Với 1 cỗ máy có đôi cánh ở giữa, trong lòng nó có chứa rất nhiều viên đá cẩm thạch, xung quanh nó là các viên đá khác, tạo thành 1 vòng tròn, 1 đoàn quân cẩm thạch đi đến cái lỗ. Khi chúng xuất hiện, bạn có nhiệm vụ bắn để tiêu hủy chúng đi. Ngăn không cho chúng chui xuống cái lỗ đen nhé. 

Cách chơi quá dễ dàng, cũng giống như những phiên bản trò chơi Marble Blast ở taigame.com đã có, game Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn sẽ là 1 game giúp cho bạn có 1 giờ phút giải lao cực đã. Chơi là ghiền, thử đi xem nào. Bắt đầu trò bắn bi vòng tròn thú vị này nhé.Bắt đầu bắn phá hủy những viên đá!

Khá đơn giản, cỗ máy với nòng súng quay 180 độ này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển quay nó đi chỗ nào cũng được trong vòng đó. Hãy bắn để phá hủy được ít nhất 3 viên đá cùng màu với nhau để ăn điểm. Nếu bắn được càng nhiều dãy đá cùng màu với nhau thì càng được điểm nhiều hơn, hãy tạo nên những chuỗi combo điểm ngất trời đi nhé. Một chuỗi zuma và hãy bắt đầu phá hủy đi nào.Những vụ nổ đá cẩm thạch thật ghê rợn!

Với game này, có rất nhiều vật phẩm tốt cho bạn. Có nhiều viên đá mang trong mình những thứ như: viên đá Slow-down, nó có tác dụng làm cho chuỗi cẩm thạch giảm tốc độ khi chạy tới lỗ màu đen, giúp cho bạn dễ dàng xoay sở, dễ dàng tiêu diệt gọn chúng. Viên đá bom, nó sẽ giúp cho bạn bắn 1 phát là nó sẽ nổ tung cả dãy cẩm thạch. Còn có Fire Marble, Magic Marble... rất nhiều, hãy khám phá đi bạn nhé... game bắn bi vòng tròn này quá hấp dẫn bạn đúng không nào?Thật nhiều lần combo sẽ có được nhiều điểm!

Game cần bạn có sự nhanh tay bởi vì các chuỗi kim cương sẽ nhanh chóng xuất hiện. Và nếu chúng đi hết vòng, chạm đến cái lỗ màu đen và chui vào đó thì bạn đã thua rồi. Nhanh tay, nhanh mắt, cần có sự trí tuệ để sắp đặt các viên kim cương sao cho thật hợp lý nữa đấy nhé. Bạn thấy game Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn này hay không nào?

Hãy tạo nên một chuỗi dây chuyền các vụ phá đá cẩm thạch này để được hưởng combo điểm thật cao. Liên tiếp tạo ra sự ăn điểm đi nhé. Khi có những viên kim cương nhiều màu sắc hiện ra, hãy nhanh tay bắn nó đi, sẽ được rất nhiều điểm, lại còn được nhân lên nữa.Phải nhanh tay hơn nữa thôi!

Nếu bạn được combo nhiều thì thời gian sẽ có nhiều hơn cho bạn chơi, cố lên nào, chỉ cần quan sát kỹ, bắn chính xác 1 chút là bạn sẽ có nhiều thì giờ, bắn được nhiều, và số điểm cũng sẽ rất cao đấy. Game zuma thật hấp dẫn. Game với rất nhiều màn chơi hấp dẫn sẽ là 1 trò tiêu khiển hay cho bạn trên chiếc điện thoại có hỗ trợ Android của mình. Bạn có thực sự đam mê những trò chơi như thế này để giải trí hữu dụng? Tải game bắn bi vòng tròn về đi nào!

Marble Saga v1.3 - game bắn bi vòng tròn - thật hấp dẫn!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1506 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền