Close
Mini Ninja - Against dragons v1.0.2 - ninja nhỏ tuổi diệt rồng
Mini Ninja - Against dragons v1.0.2 - ninja nhỏ tuổi diệt rồng

Mini Ninja - Against dragons v1.0.2 - ninja nhỏ tuổi diệt rồng

Ngày đăng:
19-11-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
340
Lượt xem:
1684
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Mini Ninja - Against dragons v1.0.2 - ninja nhỏ tuổi diệt rồng

Cùng với các ninja nhỏ tuổi mà rất anh dũng tiêu diệt các con rồng hung ác để cứu thế giới. Trong game bạn sẽ là những anh hùng nhỏ tuổi này, ra tay, ra sức, dùng võ thuật của mình để "trang hoàng" lại thế giới... Những con người sẽ được bạn đưa ra khỏi những sự tấn công, áp bức của bọn rồng yêu quái. Với những hành động bất ngờ, những cú đưa kiếm thật ngọt, bạn hãy tiêu diệt hết bọn yêu quái này đi nhé.Trong game bạn sẽ thấy có 2 nhân vật ninja cực kỳ dễ thương, cũng rất anh dũng, 1 nam và 1 nữ. Bạn sẽ chọn nhân vật để mình nhập vai vào. Bạn thích nam hay nữ? Hãy tự chọn nhân vật cho mình đi nhé. Tiếp đó, game sẽ bắt đầu và bạn sẽ nhập vào một cuộc chơi vô cùng thú vị và cũng đầy cam go, thử thách. Những con rồng yêu quái rất nguy hiểm và võ nghệ cũng không phải là kém cỏi. Sự khó khăn sẽ có nhưng bạn cần phải vượt qua.
Chém chúng đi!
Bằng các chỉ dẫn trên màn hình, bạn sẽ dựa vào đó và bắt đầu cuộc chơi. Bên phải có nút kiếm nằm ngang, nghĩa là bạn sẽ chém các con rồng bằng phím này, và núy bom lửa. Nếu như bạn đạt được một sức mạnh tuyệt đối thì mới có thể dùng cái này được. Còn muốn cho nhân vật của mình bay lên để tiêu diệt những con rồng bay trên cao thì sử dụng nút này để hoàn thành những nhiệm vụ nhé.Bay như gió!

Đối với game này, ninja của bạn chạy càng xa càng tốt, game sẽ tính điểm cho bạn khi kết thúc bằng quãng đường mà các ninja chạy được. Trên đường chạy, nhớ là phải đánh giết lũ rồng yêu quái này thật là mạnh mẽ và ác liệt lên nhé. Chúng k tha cho bạn đâu nên bạn cũng đừng có nương tay với chúng làm gì.

Khi bắt đầu game bạn sẽ có 3 mạng chơi, nếu như mỗi lận chạm vào con rồng thì sẽ bị mất một mạng. Hãy tiết kiệm mạng sống của mình đi nào. Bạn còn cả 1 thế giới để cứu. Biết bao nhiêu con người đang chờ sự hành động chính xác của bạn. Cố lên, hãy tiêu diệt hết bọn này.Phi những viên đạn cuốn!

Game là những cuộc chiến vô cùng ác liệt và anh dũng của 2 nhân vật ninja nhỏ tuổi can đảm đi giết rồng để cứu thế giới. Đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, game hay và có tình tiết, các bạn sẽ bị mê hoặc bởi game hành động này. Cùng chơi game để giải trí nhé. Hãy cứu cả thế giới đang gặp nguy trước sự xâm lược của bọn rồng yêu quái.

Mini Ninja - Against dragons v1.0.2 - ninja nhỏ tuổi diệt rồng!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1122 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền