Close
Monkey Block - phá khỉ
Monkey Block - phá khỉ

Monkey Block - phá khỉ

Ngày đăng:
04-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
310
Lượt xem:
1421
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Monkey Block - loại bỏ khỉ

Nếu như bạn đã từng chơi các game đơn giản và hấp dẫn như kim cương, với những động tác nhẹ nhàng, dễ chơi bằng cách loại bỏ những viên giống nhau cùng loại thì Monkey Block cũng quá dễ dàng chơi với bạn rồi. Với những sự cách tân mới lạ, hình ảnh con khỉ tràn ngập trên màn hình, bạn sẽ vô cùng thích thú khám phá game mới này.
Đây là một khối loại bỏ trò chơi cổ điển mà là rất dễ dàng để chơi. Bạn chỉ cần tìm thấy ba khối cùng một màu sắc và ấn chúng xuống, các khối sẽ biến mất. Nếu 4, 5 và thậm chí cả các khối được kết nối, các điểm sẽ tăng dần dần.

Bạn cần phải loại bỏ số lượng nhất định và màu sắc quy định của khối. Khó khăn sẽ tăng lên theo mức độ ngày càng tăng. Tìm những khối giống nhau và phá hủy đi nào.Nhanh tay phá hủy đi nhé!

Bạn sẽ nhận được điểm gấp đôi hoặc nhiều hơn nếu bạn ăn các khối giải thưởng. Bạn có thể loại bỏ tất cả các khối với cùng một màu sắc màn hình bằng bom. Và chơi thật tốt đi, bạn có thể có được một quả bom trong mỗi 10 cấp độ.Ngăn chặn chú khỉ ra cười giễu bạn bằng cách phá thật nhanh!

Ở đây có rất nhiều hình thù con khỉ! Và nếu bạn chơi không tốt, nó sẽ nhảy ra và cười chê bạn đó. Đừng để "hắn" làm hành động này nhé. Nếu bạn thực sự muốn là một diễn viên xiếc thành công, tài giỏi, biến hóa không ngừng thì sự phản ứng nhanh chóng là không thể thiếu. Vì vậy, chơi trò phá khỉ này có thể tiếp tục cấp độ tiếp theo với sự khám phá của bạn đấy.. Bạn có thể trở thành một ngôi sao xiếc nổi tiếng bằng sự tài giỏi của mình chứ?Ăn điểm nhiều như thế này!

Tuy nhiên, những con khỉ xấu nghịch ngợm, chúng hay phá đám bạn. Chúng có thể cố gắng để ném các khối để màn hình chơi của bạn lộn tùng phèo, đầy các thứ hỗn độn, làm bạn rối tung lên, vì vậy, hãy chowii thật hay vào, để chúng không thể chọc tức bạn được. Chơi thật khéo léo, tinh mắt nhay tay đi, bạn sẽ được combo nhiều thật nhiều điểm nhanh nhanh qua các vòng tiếp theo.


Ghi nhớ: khối quá nhiều sẽ làm cho bạn lộn xộn. Đừng lo lắng, nếu bạn chỉ cần một cách nhanh chóng cung cấp cho chuối để những con khỉ xấu và những con khỉ sẽ để lại cùng một lúc. Sau đó, bạn có thể tiếp tục trò chơi thoải mái.
Để qua những màn chơi rất thú vị sau nhé!

Lũ khỉ kia sẽ phải khâm phục bạn mà thôi. Với cách chơi đơn giản, đồ họa game nhìn bắt mắt, âm thanh vui nhộn, Monkey block sẽ là một game tuyệt vời cho bạn thưởng thức. Kiểu chơi kim cương vẫn là những kiểu game cổ điển nhưng lại rất được ưa chuộng. Monkey Block cũng không nằm ngoài tính chất này.

Monkey Block - chặn khỉ tuyệt đối!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 616 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền