Close
Monster Blast - bắn ác quỷ
Monster Blast - bắn ác quỷ

Monster Blast - bắn ác quỷ

Ngày đăng:
09-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
436
Lượt xem:
2357
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Monster Blast - bắn ác quỷ

Một game java hay cho điện thoại của bạn đã có đây rồi, tham gia vào cuộc chiến trong trò chơi Monster Blast_240x320 – bắn ác quỷ, các bạn sẽ được đắm mình vào cuộc chiến với bọn quỷ dữ giống như là những thây ma nguy hiểm.

Những con quỷ này đã và đang lan tràn khắp thành phố mất rồi. Chúng muốn thống trị loài người, muốn hủy hoại hết tất cả những gì mà thành phố đang có hòng đặt lên đây đoàn người quái vật, bạn sẽ vào vai 1 chiến binh dũng mãnh, cùng với tài bắn súng của mình sẽ tiêu diệt hết quái vật, cứu cả thế giới.

Monster Blast_240x320 – bắn ác quỷ sẽ cho bạn những cảm giác cực kỳ đã đời với 1 cuộc chiến có thể là không cân sức vì chỉ có 1 mình bạn thôi mà phải đối đầu với hàng trăm con quái vật nguy hiểm, bệnh tật. Tuy nhiên, bằng sự nhanh trí, đón đầu, nhanh tay của mình, bạn hãy làm nên những điều thật tuyệt vời nhé. Nhanh tay bắn tiêu diệt bọn chúng đi nào. Hãy tải game Monster Blast để trải nghiệm cảm giác tiêu diệt ác quỷ.Với những con số trên bàn phím điện thoại của mình, bạn hãy linh hoạt nhìn lên những con quái vật, có những con số ở trên đầu, bắn chúng bằng cách thấy con nào chạy ra, có số nào thì bấm vào số đó, chúng sẽ tan xác dưới nòng súng của bạn mà thôi.Với 3 mức độ Easy (3 Địa điểm), Normal (4 Địa điểm) và Hard (5 Địa điểm) để bạn có thể lựa chọn và chơi cho thích hợp với mình. Hãy thử sức ở các màn chơi khác nhau nhé.
 
Để chơi game Monster Blast bạn cần phải nhanh tay bắn các con quái vật này càng nhanh, càng nhiều càng tốt đấy, như vậy bạn mới có thể qua vòng được, tiếp đến những vòng càng sâu thì bạn sẽ phải đối đầu với sự tinh quái của những con quỷ dữ, chúng xuất hiện nhanh như chớp và biến mất cũng không hề chậm, lúc đó, tay và mắt của bạn phải hoạt động thật tăng cường rồi.Qua mỗi màn của game monster blast bạn sẽ được dịp mua thêm những súng tốt hơn ở trong Shop. Shotgun : Bắn nhanh hơn Handgun thường nhưng phải mua đạn. Double piston: Bắn 2 quái vật cùng lúc (Mua đạn). Sau mỗi level sẽ là Shop để nâng cấp và mua vũ khí. Nếu bắn không trượt và không lọt con quái vật nào sẽ được Bonus 100 tiền.Cố lên nào, bạn sẽ còn gặp được nhiều điều thú vị hơn nữa khi tham gia vào game Monster Blast _240x320 – bắn ác quỷ này đấy, sẽ có những boss hiện ra để bạn chứng minh cái tài thiện xạ của mình cho mọi người biết đến.

Để có thể chiến đấu với ác quỷ bằng chính chiếc điện thoại của bạn thì hãy download game Monster Blast về nhé.

Monster Blast - bắn ác quỷ - cuộc chiến đẫm máu!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1539 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền