Close
Nuts V3 - sóc thông minh
Nuts V3 - sóc thông minh

Nuts V3 - sóc thông minh

Ngày đăng:
19-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
652
Lượt xem:
3354
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x208
Nuts V3 - sóc thông minh

Sóc rất thích ăn hạt dẻ, chú sóc nhỏ trong game Nuts V3 đang tìm kiếm cho mình những hạt dẻ thơm ngon để ăn no căng bụng. Sự thèm muốn những hạt dẻ thơm bùi kia đã làm cho chú sóc dễ thương vượt qua tất cả các trở ngại để miễn sao có được loại hạt này trong tay. Không dễ gì để có được đâu. Sóc sẽ phải trải qua nhiều khó khăn thử thách trong các màn. Đó là chú ta sẽ phải tìm được con đường đến với tình yêu của chú ta. Bằng sự thông minh, lanh trí, sóc sẽ loại lăn các hòn đá để tìm ra được đường đến chỗ hạt dẻ đang trốn tìm với chú.Hạt dẻ ở đằng kia, hãy tìm đường đến đi nào!

Để đến được với hạt dẻ không phải là chuyện dễ dàng đâu. Bạn sẽ giúp chú sóc này đi từng bước, đẩy các hòn đá sang một bến, dẹp đường để có thể đến với hạt dẻ. Đây là một game giải đó, thử thách sự suy nghĩ của bạn. Nếu để hai tảng đá đến gần nhau thì bạn càng không thể đẩy nó di chuyển được, rất nặng đấy. Con đường thật vòng vèo, hạt dẻ thì nằm ở chỗ xa nhất và bị ngăn cách bởi các tảng đá. Di chuyển các tảng đá này sao cho  tìm được đường đến hạt dẻ. Bạn phải thông minh và nhanh trí, vì mỗi một vòng sẽ có thời gian nhất định. Hãy đến chỗ hạt dẻ trước khi hết giờ nhé.
Đến nơi rồi!
Càng vào những vòng sau, đường đến với hạt dẻ sẽ càng khó hơn rất nhiều. Có rất nhiều tảng đá ngăn chặn, bạn phải tính được đường đi nước bước thật kỹ càng để không phải đi lại nhiều mất thời gian. Sẽ có những lỗ hổng, hãy điều khiển chú sóc đẩy các viên bi sắt, lấp lỗ hổng để có thể đi qua được. Có cả những chậu cây cảnh nữa, chúng cũng là những thứ lấp đường đi của sóc. Sóc không thể nhảy qua được những chướng ngại vật này đâu, chỉ có thể đi từng bước mà thôi, vì vậy, giải đố, tìm ra con đường đi nhanh nhất nhé. Cẩn thận với thời gian, nhanh nhất có thể đi nào.Đã tìm được hạt dẻ rồi!

Game thử tài thông minh, tính toán của bạn. Nếu bạn ưa thích một game giải đố, cần phải có sự suy nghĩ cẩn thận thì đây là một game không thể bỏ qua. Đường đi thì chỉ có một, mà chướng ngại lại quá nhiều. Phải cẩn thận suy nghĩ rằng đẩy hòn đá này đi đâu để sóc có thể có đường đến chỗ hạt dẻ thơm ngon kia. Hãy vượt qua tất cả các vòng thách đố của game để kiểm tra sự thông minh của mình nhé.

Nuts V3 - game giải đố hay!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 859 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền