Close
Pelican Paul iOS - chú bồ nông quậy
Pelican Paul iOS - chú bồ nông quậy

Pelican Paul iOS - chú bồ nông quậy

Ngày đăng:
26-04-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
424
Lượt xem:
1744
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak
Size: 42.7Mb

Pelican Paul iOS - chú bồ nông quậy

Pelican Paul iOS là một trò chơi hấp dẫn, thú vị với hình ảnh của chú bồ nông siêu quậy, tinh nghịch. Game sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm hào hứng lắm đấy. Hãy chơi và đi du ngoạn cùng với con vật này qua nhiều nơi. 

Ở nơi xa xôi kia, một ngày, chú bồ nông Paul ngày nào cũng nằm trong nhà và coi truyền hình cùng một người bạn của mình. Và hình như thói quen này với chú đã trở nên nhàm chán. Hôm đó, cũng ngồi xem ti vi, bạn của chú là bé gấu đã hỏi rằng, chương trình này hay đúng không? Nhưng không ngờ, Paul nói rằng, cái đó chú ta đã coi 3 hay 4 lần gì đó rồi, coi mà thuộc hết tất cả mọi chi tiết. Và bỗng dưng lúc đó, ti vi chiếu sang cảnh có mấy chú chim bay lượn trên bầu trời, vui vẻ, tự do... Một ý định được ra ngoài bầu trời đã lóe lên trong đầu Paul và chú ta quyết định bỏ ngôi nhà để đi thám hiểm thế giới rộng lớn bên ngoài, mặc cho người bạn cản thế nào cũng không được. Coi bộ chú bồ nông này rất có khí phách đấy chứ. Bạn sẽ cùng với Paul, đi khám phá cuộc sống tự do, tự tại bên ngoài nhé.Trên đường đi có rất nhiều viên kẹo ngọt, quá trời quá đất luôn, bạn nhìn thấy mà cũng phải mê luôn. Với rất nhiều màu sắc, thơm ngon, hãy giúp Paul thu thập được nhiều kẹo nhất có thể. Điều khiển Paul rất dễ dàng, trên màn hình chơi sẽ có nút mũi tên đi lên ở phía bên trái, Paul thì sẽ tự chạy, bạn chỉ cần dùng nút này khi muốn cho Paul nhảy lên cao, lên các tầng khác nhau mà thôi. Game khá hay, bạn hãy tải game Pelican Paul iOS về điện thoại và chơi.Có những viên kẹo cây, với những viên này, nếu lấy được thì sẽ có điểm số cao hơn là những viên kẹo kia, nhưng chúng thường ở trên cao, hãy nhanh tay bấm nút nhảy khi thấy chúng để Paul nhảy lên và thu thập được nhé. Bonus thật nhiều điểm. Còn ăn cả những viên kim cương có trên đường nữa.

Bạn có thấy Paul đi xe tăng chưa? Bây giờ sẽ đến màn chú chim nhỏ này đi xe tăng đấy. Nếu thấy xe tăng thì hãy để cho Paul chạy tới đó, chạm vào và điều kì diệu sẽ mở ra, chú sẽ có một cỗ máy xe tăng và giúp Paul chạy thật nhanh. Nhớ thu thập các ngôi sao để có thể có đủ để mở khóa các vòng sau. Bạn cần khéo léo khi chơi game Pelican Paul iOS này nhé.Sẽ có những trái bom đen, nguy hiểm nếu như Paul chạm vào, bởi vậy, một là nhảy lên tránh nó ra còn không, đây là điều tốt nhất, khi đã có được xe tăng, Paul sẽ có những viên đạn, thấy bom thì bạn dùng nút bên phải để bắn đạn vào những trái bom. Mỗi lần bắn sẽ mất đi một viên, nên nhớ bạn không có nhiều đạn đâu cho nên hãy tiết kiệm nhất có thể nhé. Vì trốn nhà đi nên ông chủ của Paul rất tức giận, cuối cùng ông ta quyết định bắt Paul về để xử lý một trận tơi bời vì tội dám bỏ nhà đi chơi. Bạn sẽ giúp Paul tội nghiệp này đối phó với ông chủ tức giận, hung tợn này nhé. Khám phá đi nào.

Có rất nhiều level để bạn chơi, hãy tập trung vào chơi game hay này để thư giãn tuyệt vời nhé. Game với hình ảnh, đồ họa vô cùng sắc nét, đẹp, âm nhạc vui nhộn và game dễ chơi sẽ làm cho bạn thích thú. Cuộc du hí của Paul sẽ là một trải nghiệm của bạn. Cùng download game Pelican Paul iOS về và chơi ngay với chú bồ nông này nào.

Pelican Paul iOS

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 2455 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền