Close
Pet City - thành phố thú cưng
Pet City - thành phố thú cưng

Pet City - thành phố thú cưng

Ngày đăng:
15-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1628
Lượt xem:
10877
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320
Pet City - thành phố thú cưng

Bạn mong muốn sở hữu một hay nhiều con thú cưng để chăm sóc, bầu bạn với chúng. Những con thú như chó, mèo, hay ngay cả gà , vịt cũng đều là con thú cưng của bạn. Hãy cùng chơi đùa, cùng theo dõi sự trưởng thành của những con vật này nhé. Bạn thích con nào đây?

Đến với game Pet City – thành phố thú cưng, bạn sẽ được chơi cùng với những con thú này, chăm sóc, nuôi dưỡng nó, dẫn nó đi dạo, giúp nó luyện tập thể dục thể thao… nghe rất thú vị. Hãy tham gia vào trò chơi Pet City – thành phố thú cưng để bầu bạn với những con vật đáng yêu nhé. Nào cùng tải game pet city -thành phố thú cưng bạn nhé.


 
Vào game, bạn sẽ được sở hữu một con thú, hãy đặt cho nó cái tên mà bạn yêu thích, bạn tâm đắc nhất đi nào, hãy gọi nó với một cái tên mà nó làm cho bạn vui vẻ nhất.Bạn sẽ được theo dõi sự trưởng thành của con thú, từ khi còn trong trứng, đến khi nở, rồi cho nó ăn, làm vệ sinh cho nó, dẫn nó đi dạo chơi, và khi nó đã lớn hơn rồi, bạn hãy cho nó đi chiến đấu với những con khác để kiếm tiền nhé.Khi chơi game pet city - thành phố thú cưng trên màn hình sẽ hiện lên rất nhiều những tính năng để bạn chơi với con thú, hãy di chuyển bàn tay ở trên màn hình đến cái mà bạn chọn nhé

Phím di chuyển trái/phím 4 để sang trái

Phím di chuyển phải/phím 6 để sang phải

Phím 5 để chọnThức ăn không có sẵn nhiều mà bạn cần phải đến cửa hàng để mua về cho thú cưng ăn, nuôi dưỡng nó. Số tiền này ban đầu sẽ được cấp 1 ít sau đó thì bạn cần phải đưa thú đi chiến đấu với những con khác để lấy tiền về.Trong shop mua hàng có rất nhiều món hàng dành cho thú của bạn. Hãy mua để chăm sóc cho thú được tốt hơn. Bạn cũng có thể dạy thú học bài, vui vẻ nhất là được theo dõi quá trình lớn lên của con thú đúng không nào?Khi đi chiến đấu, có rất nhiều con thú ở đấu trường, bạn hãy chọn một con nào đó và thách đấu. khi 2 con thú đã lên sàn thì chờ đến lượt mình, chọn  đạn và nó sẽ chiến đấu với nhau. Hãy chọn những đạn khủng để nhanh chóng tiêu diệt sinh lực của địch nhé.Khi bạn không chơi game nữa thì hãy đi gửi thú nuôi để lần sau chơi lại thì thú của bạn vẫn đang tồn tại, vẫn dần lớn nhé. Game Pet City – thành phố thú cưng mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, những niềm vui cùng với những con thú cưng của bạn. Download game pet city cho điện thoại của bạn để tham gia trò chơi bất cứ lúc nào nhé.
 
Pet City – thành phố thú cưng

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1550 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền