Close
Plants Vs Zombies HD - hoa quả nổi giận iOS
Plants Vs Zombies HD - hoa quả nổi giận iOS

Plants Vs Zombies HD - hoa quả nổi giận iOS

Ngày đăng:
01-03-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
3788
Lượt xem:
19478
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak
Size: 81.9Mb

Plants Vs Zombies HD - hoa quả nổi giận

Một trò chơi đầy vui nhộn và hấp dẫn từ PC nay đã có trên chiếc điện thoại của bạn. Bạn đã thực sự sẵn sàng để bắt đầu vào cuộc chiến đầy kinh khủng với những con Zombies nguy hiểm? Thực sự là một trò chơi đã gây sốt trong một thời gian dài, Plants Vs Zombies HD - hoa quả nổi giận diễn tả một cuộc chiến thực sự của hoa quả, cỏ cây đối với bọn thây ma.

Tham gia vào Plants Vs Zombies HD - hoa quả nổi giận bạn sẽ thấy được cuộc chiến của cỏ cây và thây ma là dữ dội và quyết liệt như thế nào. Thật đáng chơi đấy. Hãy thể hiện tài tình việc sắp xếp quân nhé!

Thể loại defense đòi hỏi người chơi, phải có một bộ óc chiến lược, suy nghỉ và biết sử dụng vũ khí cho phù hợp, với Plants vs Zombies cũng vậy bạn sẽ bố trí những cây trồng là vũ khí chính của mình, trong phiên bản dành cho iOS đã thêm cho bạn một loại cây mới đó là Buttered PopCorn có lẽ đây có lẽ là tin đáng chú ý nhất  cho những Fan của Plants vs Zombies. Với cách chơi vui nhộn, và độ khó tăng theo thời gian, và yếu tố hình ảnh âm thanh khiến Plants vs Zombies thành công trên PC, ngay bây giờ bạn đã có  thể tận hưởng cảm giác đó một lần nữa trên chiếc iPad, iPhone của mình.

Game phòng thủ Plants Vs Zombies HD đòi hỏi bạn phải có nhữn kỹ năng trong việc chiến đấu, bảo vệ thành chiến của mình thật tốt để không bị kẻ thù xâm lược. Game Plants and Zombies iOS này thực sự cho bạn sống lại những ngày tuổi thơ hay chơi trò đánh trận với bạn bè của mình.Nguy hiểm quá!

Cỏ cây và thây ma là trò chơi được rất nhều người ưa thích và tìm kiếm để chơi. Với phiên bản dành cho iOS, bạn sẽ thấy nó có nhiều điểm thật thú vị hơn nữa đấy. Hãy tải game Plants and Zombies về và tham gia ngay, đừng bỏ lỡ đấy.

Chỉ cần chạm tay và chiến đấu. Hãy giúp cỏ cây, hoa quả trong vườn tiêu diệt hết bọn thây ma nguy hiểm, bệnh tật đang xâm lấn nhé. download game Plants and Zombies về điện thoại, bạn sẽ chơi thật thoải mái. Với những con Zombies khát máu, cần phải thật mạnh tay lên để trừng trị chúng. Tất cả là ở bạn, hãy có  những chiến thuật phòng thủ thật tốt cũng như là cách bố trí quân của mình một cách chính xác để chiến thắng. Game Plants and Zombies iOS với đồ họa vô cùng tốt, bạn sẽ cảm thấy thật mãn nhãn.Rất nhiều những hình ảnh độc đáo có trong game Plants Vs Zombies iOS!

Hãy nhớ nhé, làm thủ lĩnh trong trò chơi Plants vs Zombies này, bạn phải biết cách xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ vững chắc, đó là những loại cây với nhiều chức năng phòng thủ khác nhau, bạn phải lựa chọn cho mình một cách bố trí hợp lý và hiệu quả, để tránh những đợt tấn công của chúng.Nhanh tay tải game Plants and Zombies về điện thoại của mình để chơi bất cứ lúc nào rảnh rỗi nhé. Game cỏ cây và thây ma sẽ làm bạn thực sự hài lòng đấy. 

Plants Vs Zombies HD - hoa quả nổi giận - game hay!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1679 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền