Close
Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao
Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao

Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao

Ngày đăng:
05-03-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
23118
Lượt xem:
115727
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak
 
Size: 4.66Mb

Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao


Một trò chơi thực sự hấp dẫn sẽ làm bạn bị cuốn hút vào vòng đam mê. Và đã có rất nhiều những game như thế. Bạn sẽ khó lòng mà cưỡng lại được khi mà game đã khiến cho bạn cứ phải chơi để lập những kỹ lục mới. Những tính chất này có thể kể đến trong trò chơi hấp dẫn Pop Star dành cho iOS. Chắc chắn bạn sẽ chơi rất đam mê đấy. Game được cảnh báo là sẽ gây nghiện mà. Tải game Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao về chơi bạn sẽ thấy được điều đó.

Đây là một trò chơi có vẻ giống như game kim cương với những hình ảnh đầy màu sắc nhưng ở đây, không phải là kim cương mà là những ngôi sao lấp lánh trên màn hình điện thoại của bạn. Chơi game Pop Star bạn sẽ vô cùng hào hứng vì cách chơi quá dễ dàng nhưng lại thực sự quyến rũ bạn. Hãy xem những ngôi sao kia sẽ nhảy múa và làm những gì mà nhiều người lại mê mệt đến thế nhé. Bằng cách tải game Pop Star về điện thoại, bạn sẽ có những giây phút giải lao cực kỳ bổ ích. Và hơn cả, hãy rủ bạn bè cùng chơi và thi thố với họ nhé.Một hình hộp ngôi sao theo tỷ lệ 10.10 với những ngôi sao sáng đa màu sắc xếp ngẫu nhiên đã hiện ra trước mắt bạn. Hãy cẩn thận vì những ngôi sao nhiều màu sắc như thế này sẽ dễ dàng làm cho bạn bị hoa mắt đấy. Hãy nhớ nhiệm vụ của bạn là phải công phá những ngôi sao này đấy. Chơi game Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao vào những lúc rảnh rỗi sẽ giúp bạn vui vẻ hơn rất nhiều.

Cách chơi khá dễ dàng, khi đã sẵn sàng, bạn hãy chạm ngón tay của mình vào khối từ 2 ngôi sao giống màu liền kề với nhau là bạn đã phá hủy được đó. Game Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao thật dễ dàng để chơi nhưng bạn có tin mình dễ dàng thắng trong trò chơi hấp dẫn này? Tải game Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao về iPhone, iPad của mình và chơi ngay đi nào, bạn đừng bỏ lỡ một trò chơi hấp dẫn như thế này nhé.Điểm đặc biệt và thú vị của trò chơi này là bạn không cần phải di chuyển một ngôi sao nào cả vì trò chơi đã tự động sắp xếp cho bạn sẵn, bạn chỉ cần đảo mắt không ngừng để tìm ra chúng tôi. Theo lẽ thông thường, các ngôi sao sẽ đứng cạnh nhau theo hàng ngang, hàng dọc, chữ L, chữ T hoặc xúm chùm lại với nhau tạo thành một khối lớn với nhau. Những khối to khi bạn phá được sẽ cho bạn những số điểm thật cao đấy. Chắc chắn một điều rằng khi bạn chơi game Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao bạn sẽ vô cùng thú vị và khó lòng mà dứt ra được.Game Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao thì không có giới hạn về thời gian khi bạn chơi thế nhưng mỗi vòng chơi sẽ đề ra những yêu cầu về số điểm cần phải đạt được. Bạn cần có những chiến lược chơi cho mình để có thể vẫn còn những con đường đi phá ngôi sao và đạt được số điểm đó. Nếu như vượt qua yêu cầu thì càng tốt. Tải game Pop Star iOS về điện thoại và tham gia ngay trò chơi này để có những niềm vui bất ngờ.Cứ 2 ngôi sao mà bạn phá sẽ được 20 điểm, 3 ngôi thì được 45 điểm, 4 thì được 80 điểm.... số điểm sẽ được tính như vậy cho bạn. Hãy nhớ là cần phải nhanh tay và nhanh mắt quan sát đấy nhé. Hãy chọn những khối ngôi sao thật lớn để phá trước nhé.

Game Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao với hình ảnh thật đẹp, thật bắt mắt, bạn sẽ vô cùng thích thú đấy. Chỉ cần nhanh tay nhanh mắt. Hãy chiến thắng ở tất cả các vòng của game nhé. Download game Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao và chơi ngay thôi nào.

Pop Star iOS - phá hủy ngôi sao!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1719 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền