Close
Puffle Launch - phi thân đại bác
Puffle Launch - phi thân đại bác

Puffle Launch - phi thân đại bác

Ngày đăng:
08-11-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
282
Lượt xem:
1192
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Puffle Launch - phi thân đại bác

Nhân vật trong trò chơi là một siêu nhân đồ chơi rất lạ, chỉ có cái đầu thôi, không có mình, không có chân tay. Robot này rất thích ăn những viên kẹo hình trái cây nhưng mỗi lần chú muốn tới ăn thì lại bị lấy mất. Bởi vậy, bực mình lên, chú đã quyết định chui vào trong khẩu đại bác, bay lên để thu thập các viên kẹo này có đầy trên bầu trời. Trong trò chơi bạn sẽ điều khiển nhân vật bay từ đại bác này đến đại bác khác và ăn điểm trên đường bay.

Vào trò chơi bạn sẽ dùng ngón tay của mình và bấm đến chỗ mà siêu nhân muốn tới. Các khẩu đại bác sẽ quay 180 độ, bạn phải đợi nó quay đến chỗ các khẩu đại bác khác, bắn và nó sẽ bắn tới các khẩu khác, dừng ở đó và bắt đầu đi tiếp, cứ bay tới chỗ nào có mồi thì bay. Thấy đồ ăn thì hãy lao tới hướng đó nhé, vì bạn cần thu thập nhiều viên kẹo này mà.Bay đến các khẩu khác!

Có 3 thế giới địa hình để bạn chơi trò này đó là Blue Sky, Soda Sunset, Bonus. Mới bắt đầu vào chơi thì bạn chỉ có thể chơi ở chế độ Blue Sky thôi, còn 2 thế giới kia thì bạn phải từ từ khám phá, qua được các màn, các vòng rồi thì mới có thể thử sức ở đó được. Mỗi chế độ có 12 level, bạn hãy từng bước từng bước, chinh phục hết tất cả nhé. Bạn sẽ bay từ đại bác này đến đại bác khác và ăn điểm.Ăn được rất nhiều viên kẹo!

Vào được vòng sau, các khẩu đại bác sẽ không đứng yên một chỗ nữa mà còn lia lên lia xuống, bạn cần phải căn khi chúng lia thẳng với khẩu khác mà bạn muốn nhân vật đi tới thì mới bấm nút được để có thể có một độ chính xác cao nhất. Nếu như không trúng cái nào là nhân vật của bạn sẽ rơi xuống và sẽ phải chơi lại đấy. Lúc có cái vogf vàng trên trời, hãy cho nhân vật của bạn bay đến đó nhé, sẽ ăn được rất nhiều điểm, siêu nhân này sẽ bay và ăn được rất nhiều kẹo. Đây là Bonus cho bạn.Chui vào vòng vàng!

Ở các vòng sau nữa sẽ có rất nhiều các nhân vật khác xuất hiện, có thể chúng sẽ làm cản trở bước đi của siêu nhân đại bác này. Bạn hãy khám phá xem đó là gì nhé, một chút bật mí sẽ khơi dậy nỗi tò mò của các bạn. Hãy khám phá đi nào.Mỗi lần ăn được viên kẹo bạn đaz tích lũy được cho mình số điểm. Hãy tăng số điểm đó lên thật cao nhé. Game rất hay dành cho hệ điều hành Android, dành cho Smartphine của bạn. Bắn đại bác bằng chính thân mình, nhân vật này quả thật dũng cảm lắm đúng không nào. Chinh phục và trải nghiệm niềm vui với trò chơi này đi.

Puffle Launch - phi thân đại bác!

Q.H!


 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1007 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền