Close
Pumpkins vs Monsters 3.0 - bí ngô diệt ác quỷ
Pumpkins vs Monsters 3.0 - bí ngô diệt ác quỷ

Pumpkins vs Monsters 3.0 - bí ngô diệt ác quỷ

Ngày đăng:
17-12-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
706
Lượt xem:
3392
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 10Mb

Pumpkins vs Monsters 3.0 - bí ngô diệt ác quỷ

Những trò chơi kim cương và Zombies vs Plant đã quá nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến. Mỗi trò chơi đều có những điều rất thú vị và hấp dẫn vô cùng. Bạn đã từng chơi và ham mê rất nhiều đối với từng trò chơi này. Nhưng nếu như có 1 trò chơi khác là sự kết hợp giữa cả 2 trò chơi này thì bạn sẽ tiếp nhận nó như thế nào đây? Làm sao có thể bỏ qua được đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào chơi game Pumpkins vs Monsters 3.0 - bí ngô diệt ác quỷ này của taigame.com với sự kết hợp khá là hoàn hảo giữa 2 trò chơi kinh điển kia. 

Vào 1 đêm tối trời, khi tất cả đã ngủ say, 1 đoàn Zombies ác quỷ kéo đến để phá hoại mọi thứ khi mà mọi người đã chìm vào giấc ngủ say. Thế nhưng, tất cả những hành động của chúng không thể nào qua được mắt của  những anh hùng bí ngô mập mạp. Và thế là, 1 cuộc chiến nảy lửa đã xảy ra ngay trong đêm tối. Kết hợp ít nhất là 3 trái bí ngô để tấn công lại kẻ thù!

Chơi game bạn sẽ thấy ngay được sự kết hợp của game kim cương và cỏ cây và thây ma. Trong trò chơi, ở gần phía bạn sẽ thấy những trái bí ngô nằm lăn lóc mọi chỗ, còn ở đằng xa kia sẽ có những quái vật nguy hiểm xuất hiện đi về hướng bạn. Bạn sẽ sắp xếp, di chuyển các anh hùng bí ngô múp míp kia sao cho đó là sự kết hợp giữa ít nhất là 3 bí ngô cùng màu đến ngay gần hàng rào. Khi thấy quái vật xuất hiện thì hãy chạm tay vào khối bí ngô cùng màu đó, hất chúng về phía các quái vật để tiêu diệt chúng.Hất bí ngô về phía thây ma nào!

Game có 2 chế độ chơi là Story và Enless nhưng lại có rất nhiều màn chơi và địa hình để chơi. Để có thể thử thách được ở hết những địa hình này bạn cần chơi thật tốt để sau đó có thể mở khóa nhé. càng về các cấp độ sau, quái vật càng nhiều và khó đối phó, bạn có thể mua thêm các công cụ hỗ trợ trong shop để chống lại chúng dễ dàng hơn.

Các anh hùng bí ngô của bạn sẽ hiện lên dần, bạn cần nhanh tay sắp xếp chúng với nhau. Nếu thấy khi nào có 1 nhóm quái vật đông đúc xuất hiện thì bạn cần phải tập hợp lực lượng bí ngô thật lớn để 1 phát cho bọn chúng chết ngay. Khi chúng chết đi, sẽ có xu vàng, bạc bay ra, hãy thu thập nó để sau này bạn có thể mua được thêm nhiều vật phẩm nữa nhé. Giết được liền lúc nhiều thây ma, bạn sẽ được combo điểm!

Càng vào sâu, sự nguy hiểm và lỳ lợm của quái vật càng ghê gớm hơn nữa. Hãy mạnh dạn hơn lên nữa để có thể tiêu diệt được hết bọn chúng, cứu cả thế giới đang yên ổn bạn nhé. Trò chơi cũng cung cấp các item để hỗ trợ cho bạn, bạn có thể mua bất kỳ lúc nào, không phụ thuộc vào cấp độ, chỉ cần bạn có đủ tiền vàng.Tiêu diệt đoàn thây ma bằng những kết hợp nhiều bí ngô!

Một số item có thể mua là thuốc nổ, lá chắn, mặt nạ và nâng cấp sức mạnh. Lá chắn là item rẻ nhất, cho phép bạn sửa chữa các bức tường ngăn cách quái vật và bí ngô. Mặt nạ bí ngô là item giết quái vật nếu chúng giẫm lên mặt nạ. Thuốc nổ sẽ giúp bạn giết 1 nhóm những quái vật gần nhau. Hoặc bạn có thể chấp nhận tốt một ít tiền để nâng cấp toàn bộ bí ngô của mình, giúp chúng tiêu diệt quái vật chính xác và mạnh hơn.Ném các anh hùng bí ngô vào mặt bọn ác quỷ!

Pumpkins vs Monsters 3.0 - bí ngô diệt ác quỷ là 1 trò chơi với đồ họa tốt, cách chơi dễ dàng và thực sự rất cuốn hút người chơi bởi sự kết hợp quá hoàn hảo. Game có tình tiết tỉ mỉ, mỗi vòng là những trận chiến cam go, ác liệt của các anh hùng bí ngô. Game cần bạn có sự nhanh nhẹn kết hợp các trái bí ngô, âm thanh game vui nhộn, nhiều loại kẻ thù có sức mạnh khác nhau buộc bạn cần có kế hoạch tác chiến linh động. Hãy giúp các anh hùng bí ngô mập mạp này chiến đấu anh dũng nhé.

Pumpkins vs Monsters 3.0 - bí ngô diệt ác quỷ - sự xuất sắc của anh hùng bí ngô mập mạp!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1321 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền