Close
Racing Street - đua xe tốc độ
Racing Street - đua xe tốc độ

Racing Street - đua xe tốc độ

Ngày đăng:
27-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1508
Lượt xem:
7347
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320
Size: 1.1Mb

Racing Street  - đua xe tốc độ

Một trong số những trò chơi hấp dẫn cho điện thoại phải kể đến đó là game Racing Street
. Đây là một trò chơi mà rất nhiều bạn ưa thích. Có rất nhiều game đua xe từ nhiều phiên bản khác nhau. Phải nói rằng những game đua xe nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bạn. Hãy thử với tốc độ nhé.

Tham gia vào những game đua xe tốc độ, bạn sẽ được chứng kiến những cuộc đua vĩ đại, không hề thiếu sự nguy hiểm và có thể có những vụ nổ tung xe. Thế nhưng game đua xe vẫn là một trò chơi thu hút rất nhiều người. Hòa mình vào game Racing Street  - đua xe tốc độ, các bạn sẽ được chứng tỏ tay lái điêu luyện của mình. Tăng tốc lên để trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến đua xe này nhé.Vào game, bạn hãy chọn cho mình một chiếc xe mà bạn cảm thấy thích thú, bắt mắt và có thể cùng bạn chiến thắng trên đường đua. Trò chơi đua xe Racing Street  - đua xe tốc độ sẽ thử độ dũng cảm xông pha của bạn trên sự nguy hiểm này.

Phím 2 để tăng tốc


Phím 4 để sang trái

Phím 6 để sang phảiHãy sử dụng những nút điều khiển này thật linh hoạt. Bạn sẽ được thi thố tài năng đua xe của mình với 3 tay đua khác trong Racing Street  - đua xe tốc độ. Hãy thật nhanh chóng lao lên để đứng ở vị trí thứ nhất nhé. Game có hỗ trợ bản đồ nên bạn sẽ dễ dàng biết được mình đang ở đoạn đường nào cũng như các đối thủ của mình đang ở đâu.

Trong trò chơi đua xe này, con đường đua có rất nhiều những quãng đường cua vòng vèo, tuy rằng lúc đến những khúc cua game có hiện mũi tên báo trước nhưng bạn cũng vẫn phải cẩn trọng và chuẩn bị tinh thần cua nhé, bởi những khúc cua này có thể được gọi là khúc cua tử thần nếu như bạn chậm chân.Trên đường đi sẽ xuất hiện những đồng tiền vàng. Hãy thu thập hết nó bởi bạn sẽ sử dụng nó trong việc nâng cấp hoặc mua xe mới với phân khối lơn hơn nhiều, tham gia vào những cuộc đua kịch liệt hơn nữa. Hãy thể hiện mình là một tay đua kiệt xuất đi nhé. Đây thực sự là một trò chơi đua xe ô tô cực hấp dẫn cho bạn đấy. Tải game Racing Street về chơi nhé.Thu thập vàng!Tranh giành vị trí nhất nhì!

Đoạn đường đua không xe nhưng nó ngoằn ngoèo, bạn phải biết các làm chủ tốc độ của mình cũng như những cách xử lý tình huống thật nhanh nhạy để không rơi vào thế bị động. Game đua xe sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thật tuyệt vời khi chơi trò chơi này. Nhanh tay tải game racing street - đua xe ô tô hấp dẫn này về chơi nào.

Racing Street  - đua xe tốc độ - tăng tốc về đích!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1649 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền