Close
Robin Hood - Anh hùng Robin Hood
Robin Hood - Anh hùng Robin Hood

Robin Hood - Anh hùng Robin Hood

Ngày đăng:
19-09-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
334
Lượt xem:
2160
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Robin Hood - Anh hùng Robin Hood


Robin Hood là một nhân vật anh hùng trong văn học dân gian của Anh. Anh được biết đến như  một cung thủ  kiếm thủ cừ khôi với việc "cướp của người giàu chia cho người nghèo". Với những hành động nghĩa hiệp của mình Robin Hood đã trở thành nhân vật truyện dân gian nổi tiếng từ thời trung cổ và cho tới ngày nay cái tên này vẫn là một trong những nhân vật truyền thuyết nổi tiếng thông qua truyền hình, các bộ phim và các tác phẩm văn học hiện đại. Không chỉ được đề cập đến trong phim ảnh hay các tác phẩm văn học, ngày nay các nhà sản xuất game đã đưa người anh hùng trong truyền thuyết này vào bộ game nổi tiếng Robin Hood.Tiếp tục xứ mạng của mình, trong game, Robin hood tiếp tục phưu lưu đến một miền đất mới với công cuộc trừ gian diệt ác, cướp của người giàu chia cho người nghèo. Tuy nhiên, chuyến đi này của Robin sẽ gặp rất nhiều khó khăn thử thách. Để lọt được vào trong thành quách của một tên địa chủ giàu có ác độc, Robin  phải vượt qua hàng rào lính canh giày đặc được trang bị vũ khí hiện đại và không ngừng tiêu diệt những con chim hung ác đang muốn lấy mạng mình.
"Bạn sẽ phải vượt qua hàng rào lính canh nghiêm ngặt"

Với game này, bạn sẽ hóa thân thành Robin Hood và thực hiện những màn đấu kiếm gay go và thể hiện tài bắn cung không khác gì "anh hùng xạ điêu" trong phim kiếm hiệp. Tuy nhiên, bạn nên linh động trong việc sử dụng vũ khí để có thể tiêu diệt binh lính nhanh nhất mà không tốn máu nhé. Nếu đánh giáp lá cà, bạn nên sử dụng kiếm thuật, còn khi quân địch ở xa, bạn hãy dùng cung tên cho chắc ăn. Các vũ khí của bạn đều được hiển thị rõ ràng dưới màn hình, bạn chỉ cần click vô chúng là đã sử dụng được rồi. Đồng thời bạn hãy linh hoạt, nhanh nhẹn tránh những đường gươm của kẻ thù nhé."Chiến đấu sống còn với kẻ thù"
"Chiến thắng và không quên thu ngọc và vàng về cho mình, ngọc sẽ giúp bạn tăng sức mạnh và tiền thì để chia cho người nghèo"

Liệu rằng nhiệm vụ lần này của Robin Hood có thắng lợi để trở về và chia những tiền vàng mình lấy được cho người dân nghèo trong sự đón chào nồng nhiệt? Liệu với tài năng bắn cung siêu đẳng và tài đấu kiếm thiên hạ vô địch của mình, robin hood có vượt qua được những cạm bẫy và khó khăn thử thách trên đường đi?

Hãy đồng hành cùng Robin Hood và giúp người hùng của chúng ta hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhé!


 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 399 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền