Close
Roboto HD v1.0.3 - robot tìm bạn gái
Roboto HD v1.0.3 - robot tìm bạn gái

Roboto HD v1.0.3 - robot tìm bạn gái

Ngày đăng:
22-11-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
345
Lượt xem:
1405
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 46.4Mb

Roboto HD v1.0.3 - robot tìm bạn gái

Không chỉ con người mới có tình yêu đâu, ngay cả những loài động vật, chúng cũng có tình yêu tràn trề đấy. Và với những con robot cũng vậy. Tham gia vào trong game Roboto HD v1.0.3 - robot tìm bạn gái của taigame.com, các bạn sẽ thấy được 1 tình cảm hết sức đẹp của những robot máy kia. Hãy cùng chú robot tham gia vào cuộc phiêu lưu để tìm cô bạn gái robot của mình đột nhiên bị mất tích vào một hành tinh khác. Sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn trên đường, liệu anh chàng có thể tìm thấy bạn gái của mình hay không? Bạn sẽ trả lời cho câu hỏi này. Nào, hãy bắt đầu cuộc truy tìm người yêu đã bị mất tích nhé.Ăn những ốc vít vàng!

Sử dụng 4 chỉ dẫn hỗ trợ trên màn hình là tiến, lui, bay, bắn súng... để chàng robot tiến lên trên con đường. Khi gặp các con robot khác cản đường thì hãy dùng nút bắn súng để nhả đạn ra chống lại nó nếu không sẽ mất mạng trước chúng. Nên nhớ, trên đường đi có rất nhiều những con robot cản đường đấy, chúng cũng rất nguy hiểm. Khi gặp những cỗ máy, thì hãy điều khiển cho robot nhảy lên để chạm vào nó, nó sẽ rơi ra rất nhiều các vật phẩm năng lượng cho robot. Thu thập hết tất cả chúng.Chiến đấu với những con robot khác!

Bằng cách sử dụng các chỉ dẫn đã có trên màn hình điện thoại, bạn sẽ điều khiển cậu robot này trên hành trình đi tìm người yêu với rất nhiều điều khó khăn đang chờ cậu ta ở phía trước. Game với những âm thanh, hình ảnh rất độc đáo, 3D cực kỳ sắc nét sẽ hút hồn bạn ngay.Bạn cần thu thập được những bánh răng, những dụng cụ hỗ trợ cho Roboto trong hành trình của mình như các Gold Gear, Gold Washer, Mega Gold Washer... tất cả những cái này sẽ giúp chàng robot rất nhiều để có thể đi tiếp. Ở trên màn hình, bên trái có 1 thanh chỉ năng lượng, sức khỏe của robot, bay, nhảy, chiến đấu quá nhiều sẽ khiến robot bị "mất sức", chính vì vậy những vật phẩm kia cần phải thu thập hết đừng bỏ qua. Thật đáng tiếc nếu bạn mải chạy là làm biếng quay lại ăn vật phẩm.Sau đó, bạn sẽ gặp phải robot khổng lồ. Thật khó khăn vì nó rất ghê gớm, nhưng hãy chiến đấu mạnh mẽ lên nhé. Cần đạt được nhiều điểm để có thể mua những loại súng khác nhau phục vụ cho quá trình chiến đấu. Có được súng đạn mạnh nhất!

30 level, 5 loại súng chiến đấu, hãy chinh phục hết nhé. Giúp cho chàng robot này tìm được người yêu đã mất tích ở 1 hàng tinh khác. Hình ảnh và âm thanh sống động, tham gia vào cuộc chiến bạn sẽ gặp nhiều tình cảnh mà đòi hỏi ở bạn sự chiến đấu linh hoạt. Cố lên nhé, chúc bạn chơi game thật vui.

Roboto HD v1.0.3 - robot tìm bạn gái!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1162 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền