Close
Rollercoaster Rush - cú lượn thót tim
Rollercoaster Rush - cú lượn thót tim

Rollercoaster Rush - cú lượn thót tim

Ngày đăng:
30-01-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
607
Lượt xem:
2879
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x208

Size: 416Kb

Rollercoaster Rush - cú lượn thót tim

Phiên bản này dành cho: (176×208)(JAR/416 KB):3230, 6260, 6600, 6630, 6670, 6680, 6681, 6682, 7610, N70, N72, N90, SGH-D728, S60V2..

Sự phấn khích của trẻ nhỏ với tốc độ chóng mặt làm cho bạn càng thêm hào hứng. Nhưng lưu ý rằng ngay chỉ một sơ suốt nhỏ của bạn cũng có thể làm tàu lượn của bạn bị lật khỏi ray. Đó là game Rollercoaster Rush - cú lượn thót tim. Hãy tham gia để trải nghiệm những cú lộn nhào tuyệt vời nhé.

Một cuộc chơi đùa với tàu lượn siêu tốc cực kỳ đã đời là đây, hãy đến với game Rollercoaster Rush: New York - lượn siêu tốc dành cho điện thoại có hệ điều hành Java. Hãy tham gia vào một trò chơi đầy nguy hiểm nhưng rất thú vị. Hãy tận hưởng những pha lộn nhào, những cú lao đứng tim nhé. 

Ở đây, bạn phải điều khiển cho lũ trẻ nhỏ tinh nghịch này lượn qua những đường ray tàu điện dọc bờ biển, đi qua đường ray rất dài, cho chúng thỏa thích chơi bời và phiêu lưu. Bọn trẻ rất dũng cảm và hào hứng với trò chơi "đứng tim". Có những lúc phải đi qua những đường hầm hang động, những đường ray vòng vèo và những lúc lượn lộn ngược rất nguy hiểm.Lượn vòng tròn quá nguy hiểm!

Để bắt đầu chơi, khi chiếc xe đã sẵn sàng hãy nhấn phím mũi tên phải hoặc phím 6 để xe bắt đầu lăn bánh. Cứ phím 6 để tăng tốc nhé. Muốn hãm xe lại ở những cung đường nguy hiểm thì sử dụng phím 4. Cần phải khéo tay điều khiển sao cho lượn qua những đường nguy hiểm, hoặc bay nhảy lên mà các xe vẫn nối đuôi nhau đi tiếp. Cẩn thận kẻo có những lúc xe của bọn trẻ sẽ bị văng ra và chúng rớt phăng xuống dưới, gặp tai nạn lớn đấy.Những cú lượn ngoạn mục đấy chứ!

Nào, hãy lái xe đi nào, bạn thấy đấy, những đường ray gập ghềnh, lên xuống, lượn vòng tròn, xoáy... rất ghê gớm, kinh khủng, nhưng cần phải chơi như vậy thì cảm giác mới đã được. Ở trên màn hình bạn sẽ thấy được cái bả đồ thể hiện vị trí của bạn và đích. Trước mỗi màn chơi thì cũng có hướng dẫn chơi vòng đó nên bạn cũng không quá bất ngờ.Điểm được nhân đôi!

Những đường lượn vòng cung, vòng tròn, gập ghềnh... tất cả làm nên một trò lượn tốc độ quá tuyệt vời. Hãy bắt đầu một chuyến đi ly kỳ, hấp dẫn này nhé. Nếu như qua được những đoạn đường nguy hiểm một cách an toàn bạn sẽ được thưởng điểm gấp đôi.Về được đến đích rồi!

Cần phải đi đến đích thì mới tiếp tục những vòng khác được. Rất nhiều màn chơi hấp dẫn đấy. Hãy trải nghiệm cùng với trò chơi Rollercoaster Rush: New York - lượn siêu tốc. Những ký ức tuổi thơ trở về với bạn. Một cảm giác thót tim, một trò chơi đầy nguy hiểm nhưng lại thu hút được rất nhiều người đấy. Hãy bổ sung trò chơi này cho dế yêu của bạn đi nhé.

Rollercoaster Rush: New York - lượn siêu tốc!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1500 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền