Close
Royce giết quái vật xâm lăng
Royce giết quái vật xâm lăng

Royce giết quái vật xâm lăng

Ngày đăng:
14-01-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
705
Lượt xem:
3962
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 176x220
Size: 309Kb

Royce giết quái vật xâm lăng

Nhưng quái vật sát nhân đã tràn ngập khắp nơi. Royce - một anh chàng lính đánh thuê đang làm việc tại Congo. Anh thức dậy sau khi bị ngất đi bởi hàng loạt tia chớp và chợt nhận thấy mình đang ở một hành tinh khác – hành tinh của những kẻ săn sọ người Predator. Trong game Royce giết quái vật xâm lăng, bạn sẽ nhập vai là chàng trai này và tìm đường quay trở về hành tinh của mình. Thế nhưng, mọi chuyện không hề dễ dàng, Royce phải đối mặt với những tên quái vật nguy hiểm này và còn có cả những con vật quái dị khác nữa.

Ham thích những trò chơi đầy những pha hành động, bắn giết như thế này, bạn sẽ là một chiến binh tài tình và có nhiều kỹ năng trong game Royce , thêm vào đó là phải chiến đấu như là đang đứng giữa sự sống và cái chết mà bạn thì được giao nhiệm vụ phải sống vậy.
Những con quái vật nguy hiểm xuất hiện!
Hãy bắn chúng đi và bắn cả cái tổ nữa!

Bạn sẽ chạm mặt với những quái vật bò sát hay ong nổ và thậm chí là những quái vật khổng lồ chết chóc, bạn sẽ chống lại những quái vật ấy như thế nào? Di chuyển ở trong game như sau:

Phím 2 để nhảy cao, nếu bạn muốn nhân vật của mình nhảy cao hơn nữa thì hãy bấm phím 2 lâu hơn 1 chút. Phím 8 để Royce cúi người xuống, bắn những con ở dưới thấp. Phím 5 là bắn. Phím 4 và 6 là để nhân vật di chuyển tiến lùi... Khi nào có những vật phẩm thì bạn cần phải thu thập hết chúng ngay, có thể là sức mạnh cho bạn hoặc là tăng cấp cho khẩu súng của mình đấy
Bắn những con ong khổng lồ!

Trong game, sẽ có những lúc bạn thấy có những con số hiện lên, đó là những chỉ dẫn của trò chơi. Bạn hãy làm theo bằng cách bấm vào con số tương ứng ở bàn phím khi thấy nó. Có rất nhiều quái vật, chúng có một cái tổ rất lớn. Bắn chúng đồng thời phải bắn nát cái tổ đi nếu không thì ở đó cứ sinh ra quái vật và bạn phải vật lộn với nó nhiều. Nhảy lên cao lấy những cái đầu lâu, đó là sức mạnh cho bạn!

Còn có những con ong khổng lồ cũng chống lại bạn. Cẩn thận, hãy nhanh tay bắn chúng ngay lập tức, đừng để chúng lấy mất máu của bạn. Bạn sẽ thấy ở trên cao là một thanh mạng sống của bạn. Nếu như mất hết sức, thanh đó sẽ không còn, cũng đồng nghĩa với việc bạn bị chết.

Cần phải tiêu diệt được hết tất cả những con quái vật nguy hiểm này thì bạn mới có thể giúp cho anh chàng Royce này trở về cuộc sống ở nơi mà anh ta đã sinh ra được. Chiến đấu tới cùng, dũng mãnh hay là chấp nhận cái chết không toàn thân xác nơi đầy rẫy những con quái vật này?
Nào cùng tải game Royce về máy để thử tài chiến đấu nhé.


Royce giết quái vật xâm lăng - quái vật máu lạnh!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1404 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền