Close
Run Tappy Run v1.0 - Tappy tự thoát trong vườn trái cây
Run Tappy Run v1.0 - Tappy tự thoát trong vườn trái cây

Run Tappy Run v1.0 - Tappy tự thoát trong vườn trái cây

Ngày đăng:
03-12-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
353
Lượt xem:
1692
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 12.1Mb

Run Tappy Run v1.0 - Tappy tự thoát trong vườn trái cây

Với 1 game hoạt hình vui nhộn, các bạn sẽ thực sự có những giờ phút giải trí cực đã. Cùng chơi game Run Tappy Run v1.0 - Tappy tự thoát hay cực của taigame.com để làm cho mình vui vẻ hơn rất nhiều trước khi đối đầu với những công việc bộn bề mệt mỏi. Đến với game Run Tappy Run v1.0 - Tappy tự thoát hay cực, bạn sẽ nhập vai là 1 chú mèo có tên Tappy, và câu chuyện là như thế nào? 
Chú Tappy của bạn cần phải chạy thoát khỏi sự truy lùng của những tên mèo xã hội đen. Với 1 cuộc chạy trong vườn trái cây, Tappy cần phải thu thập được rất nhiều trái cây chín mọng để mong thoát thân. Hãy giúp cho chú mèo Tappy này thoát khỏi móng vuốt của mèo xã hội đen nhé. 
Thu thập nhiều trái cây!

Nhiệm vụ của bạn trong game này là điều khiển Tappy chạy nhảy trong vườn trái cây, thu thập chúng đồng thời cần phải tránh tay mèo xã hội đen và những cái bẫy mà hắn giăng ra để hại Tappy. Cuộc chạy bắt đầu, với cách đông đưa chiếc điện thoại và dùng ngón tay điều khiển cho Tappy nhảy lên, chạy tới những nơi có trái cây và thu thập nó.

Còn có những con rắn hay những con cua cắp nữa. Tappy hãy cẩn thận nhé nếu như mắc vào những cái bẫy này thì bạn sẽ bị trừ đi 1 số điểm mà đã phải cố gắng nhiều lắm rồi mới có được. Có những cái đùi gà, khi Tappy thu thập được thì trông Tappy thật là ngộ, cậu ấy mập lên trông thấy, má phúng phính, người tròn quay, thật là khó khăn trong việc chạy. Nhưng bạn cần phải cho Tappy ăn để còn có sức mà chạy nữa.

 

Tránh xa con rắn!

Cẩn thận với tay trùm xã hội đen mèo có 1 bộ râu trông rất "đểu", tay cầm 1 chiếc gậy để chống đi và tăng sự sang trọng ngụy tạo của mình. Hắn giăng bẫy Tappy bằng những cái bẫy rất chi là "ngọt". Đó là những miếng dưa hấu bẫy. Nếu như Tappy chạy đâm vào nó, nó sẽ chụp đầu Tappy lại làm cho cậu ta khó khăn trong việc chạy.

Còn có nhiều vật phẩm có lợi được lấp trong những trái cây, bạn hãy quan sát kỹ và thu thập hết chúng để tạo sức mạnh cho mình nhé. Đó có thể là những thức ăn làm cho Tappy khỏe hơn lên, hoặc cũng có thể là thêm mạng sống cho chú mèo dễ thương này nữa đấy!Mắc bẫy rồi, hơi bị khó bay nhé!

Khi gặp những con lính của mèo xã hội đen, chạm vào nó thì Tappy sẽ có 1 sức để bay, nhưng lúc đó lại chỉ có thể bay mà thôi, bạn sẽ không thể di chuyển chú mèo này trong chốc lát. Nói chung, đây toàn là những cái bẫy do mèo xã hội đen dựng lên cả. Cần phải tinh mắt lên để tránh nó ra bạn nhé.

Vườn trái cây thật phong phú với đủ loại hoa quả thơm ngon. Tappy cần phải thu thập được càng nhiều càng tốt. Cuộc chơi sẽ là vô tận nhưng cũng sẽ có hạn nếu như bạn để Tappy bị rơi xuống dưới hoặc là chạm vào ông trùm. Hắn ta sẽ chặn đường của Tappy và cậu ta chẳng thể nào chạy nhảy được nữa.Tránh ông trùm mèo này ra nhé!

Game là 1 cuộc chạy rất hay, với hình ảnh game vui nhộn, các bạn sẽ bị cuốn hút bởi game này. Có rất nhiều người chơi đã nói rằng họ chẳng thể nào dứt ra nổi khi đã chơi. Bởi game quá hay. Còn bạn thì sao, bạn cũng sẽ ghiền game này lắm đấy. Một game hay chẳng thể nào bỏ lỡ. Hãy hòa mình vào vườn trái cây thơm ngon bổ dưỡng này cùng vơi Tappy bạn nhé. Nhưng nhớ là phải tránh trùm mèo xã hội đen đấy nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Run Tappy Run v1.0 - Tappy tự thoát trong vườn trái cây

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1205 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền