Close
SD Fighter 2
SD Fighter 2

SD Fighter 2

Ngày đăng:
09-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
350
Lượt xem:
1671
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
SD Fighter 2 - chiến đấu dũng mãnh.

Một thể loại game chiến đấu, đánh nhau hành động rất hay sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải lao, thư giãn tuyệt vời. Hãy hòa mình vào những trận đánh mê hồn trận trong game SD Finghter 2 này. Chiến đấu như những võ sĩ thực thụ.

SD Fighter 2 được xem là mô hình thu nhỏ của thể loại game đối kháng nổi tiếng Street Fighter. Trò chơi cung cấp cho bạn một loạt các võ sĩ tên tuổi trong các phiên bản street fighter đình đám, lựa chọn 1 võ sĩ mà bạn yêu thích, chiến đấu với các võ sĩ khác và giành thắng lợi trong các trận đấu đầy kịch tính.Đánh cho đối thủ gục như vậy!

Tự chọn nhân vật cho mình, có thể là nam, có thể là nữ. Cho dù là ai thì chiến đấu hết mình vẫn là điều tất yếu. Bằng cách sử dụng các nút bấm có sẵn chỉ dẫn trên màn hình, hãy điều khiểnvõ sĩ của mình tấn công, tới lui để thuận tiện cho việc hạ gục đối thủ.

Gameplay có 3 chế độ chơi từ dễ đến khó, đặc biệt nhất là chế độ Arcade mode: bạn tự lựa chọn 1 võ sĩ yêu thích, đi cảnh – đánh trùm qua màn một cách bài bản mà chưa có 1 tựa game street fighter nào mang đến cho bạn cả. Điều khiển cảm ứng đơn giản và dễ thao tác.Cố gắng ra những cú đòn hay và tấn công nhanh, mạnh để đạt được điểm thưởng cao nhé.

Âm thanh mang đậm không khí của những cuộc chiến đấu giữa các võ sĩ. Rất ác liệt.Rất nhiều những tên khác ra đấu với bạn!

Bạn không chỉ đấu với một võ sĩ, mà có rất nhiều đối thủ xuất hiện. Bởi vậy hãy làm chủ được thế trận. Tiêu diệt chúng nhanh chóng nhé. 
Game xây dựng trên nền tảng 2D nên hình ảnh chưa thật sự xuất sắc nhưng bù loại nhân vật được xây dựng khá bài bản và ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn thích thú. Lối đánh của nhân vật khá hay và thực tế, 3 chế độ chơi đầy thử thách: Arcade mode, vs mode, surbival mode. Trong game sẽ có 12 nhân vật. Bước vào game, bạn có thể lựa chọn cho mình nhận vật mà cảm thấy ưa thích.Đánh đi nào!

Chiến đấu thật dũng mãnh như những mãnh hổ khỏe mạnh, to lớn, chiến đấu không biết mệt mỏi, liên tiếp đưa ra những cú đá, đánh, đấm vào điểm yếu của đối phương để nhanh chóng hạ gục hắn.
Bạn chọn nhân vật ccho mình và sẽ chiến đấu. Chế độ này bạn sẽ chơi với võ sĩ của máy, nó cũng chiến đấu rất hào hứng, ra đòn cũng rất ghê rợn, bởi vậy bạn phải cẩn trọng đấy. Vừa chiến đấu, tấn công nhưng cũng phải biết tránh né những đòn đau của đối thủ.
Hãy xem mình như những võ sĩ giỏi giang, hành động mãnh liệt, chiến thắng trong tầm tay.

Fighter - một tựa game hành động đối kháng rất nổi tiếng.

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 747 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền