Close
Shooting Frenzy v1.0 - bắn trứng khủng long
Shooting Frenzy v1.0 - bắn trứng khủng long

Shooting Frenzy v1.0 - bắn trứng khủng long

Ngày đăng:
21-11-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1022
Lượt xem:
5358
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 13Mb

Shooting Frenzy v1.0 - bắn trứng khủng long 


Bạn đã từng bị chinh phục bởi game dynomite vô cùng nổi tiếng, hấp dẫn và thú vị với những cú bắn trứng vô cùng điệu nghệ. Đến với taigame.com, bạn sẽ được thấy một trò chơi cũng rất giống với game này. Shooting Frenzy v1.0 - bắn trứng khủng long, bạn sẽ tiếp tục bắn trứng ăn điểm, mang niềm vui về cho mình. 
Shooting Frenzy v1.0 - bắn trứng khủng long là một trò chơi đầy màu sắc, tốc độ và đòi hỏi kỹ năng phản ứng nhanh của bạn.Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần bắn ít nhất 3 quả trứng cùng màu để được ăn điểm. Chắc chắn bạn sẽ luôn thấy trò chơi hấp dẫn và ngày càng cuốn hút vì cấp độ ngày càng gay cấn. Hãy cố gắng ăn điểm liên tiếp để đạt được combo trong các lần bắn. Bạn sẽ được bom có sức mạnh công phá rất lớn nếu đạt combo 7.Như pháo nổ vậy!

Liên tiếp tạo ra những cú ăn điểm, bạn sẽ thấy có trái bom hiện ra, nó sẽ phá hủy được rất nhiều trứng khủng long, cần thu thập trái bom, đừng để nó không có nhiều công dụng nhé. Game này bạn cần nhanh tay, nhanh mắt, bắn thật giỏi, cũng phải có kỹ năng bắn đấy.
 
Tuy nhiên, bạn cũng sẽ bị làm phiền bởi chú chim bất thình lình xuất hiện thả thêm các màu trứng khác lên bản đồ. Cần phải bắn hạ nó để không có thêm nhiều màu khác có thêm bởi vì nếu có càng nhiều màu sắc thì khó khăn cho bạn xoay sở. Càng nhiều, càng phải bắn nhanh và nhiều hơn nữa. Sự liên kết càng thấp. Hãy dùng sự linh hoạt phản ứng để tiêu diệt nó.
Bắn con chim tinh quái mang thêm màu!

Shooting Frenzy  v1.0 - bắn trứng khủng long có 3 kiểu chơi : Endless Puzzle, Time Trial & Battle. Với mỗi chế độ sẽ có những điều khác nhau ở đây. Ở Endless Puzzle: Đây là kiểu chơi không giới hạn. Bạn cố bắn để cầm cự càng lâu càng tốt với số điểm cao nhất. Kiểu chơi này không bao giờ khiến bạn nhàm chán vì mỗi ngày có thể bạn lại đạt được thành tích cao hơn. Bạn sẽ kết thúc trò chơi khi một quả trứng nào đó bị chạm vào dây thừng giới hạn. Đối với Time Trial: Trò này dành cho những người chơi luôn muốn chiến thắng. Bạn không bao giờ bị thua. Mục đích của bạn là làm sạch tất cả trứng xuất hiện trên màn hình với thời gian càng ngắn càng tốt. Khoảng thời gian này chính là thành tích của bạn đạt được. Còn đối với chế độ Battle: (coming soon), đây là đấu trường dành cho 2 người chơi online. Nhiệm vụ của bạn là chiến thắng trong các cuộc đấu để dành vật tổ mở ra sức mạnh khi bạn tham gia đấu trường. Hứa hẹn đây là kiểu chơi hấp dẫn.Trứng vỡ phủ kín màn hình!

Một game vô cùng đơn giản lại hấp dẫn không kém những thể loại game khác. Hãy tự chọn cho mình cách chơi dễ, trung bình, hay khó để thử sức nhé, mở âm thanh lên chơi và cùng nghe, bạn sẽ có cảm hứng bắn dữ dội hơn đấy. Chơi game thật vui nào!

Shooting Frenzy v1.0 - bắn trứng khủng long!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1145 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền