Close
Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic
Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic

Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic

Ngày đăng:
26-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1305
Lượt xem:
5606
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Size: 987Kb

Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic

Đến với những trò chơi vui nhộn cùng những con vật dễ thương, bạn sẽ cảm thấy mình luôn luôn tươi trẻ đấy. Taigame.com đã mang đến cho các bạn rất nhiều game với sự xuất hiện của những con vật quen thuộc như chó, mèo, rắn, chim cánh cụt... và hôm nay đây, bạn sẽ được diện kiến một con vật khác nữa rấ ngộ nghĩnh và không kém phần dễ thương đó là chú sóc Sonic. 

Tham gia vào game Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic này, bạn sẽ giúp chú sóc nhỏ thực hiện chuyến đi của mình thật thành công nhé. Chú sóc này thật tinh nghịch, hiếu động, chú ở yên một chỗ là không được. Lúc nào sóc cũng phải chạy nhảy. Và thế là, chú đã tham gia vào một trò chơi rất nhộn nhịp. Chú đã đăng ký tham dự vào cuộc thi chạy nhảy đến đích của làng chú ấy tổ chức. Game rất hay, hãy tải game sonic về chơi ngay thôi.Nhảy lên thu thập vòng!

Từ nơi xuất phát đến đích là một đoạn đường không xa lắm,thế nhưng nó lại vòng vèo và có rất nhiều những chướng ngại vật. Và với game vui nhộn này, bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển sóc Sonic chạy, nhảy qua quãng đường ấy, đến đích với khoảng thời gian ngắn nhất thì sẽ được thưởng rất cao đấy. Trò chơi sonic này là một game vui nhộn, một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ của chú sóc nhỏ.

Phím di chuyển trái để sang trái

Phím di chuyển phải để sang phải

Phím di chuyển lên để cho Sonic nhảy lên cao

Phím giữa để tấn công

Phím 1, 3 để sonic nhảy cao sang trái, phảiSonic sẽ phải đối mặt với rất nhiều những vách núi đá cao, cheo leo, hiểm trở, những con nước dài, những đoạn đường toàn là phải leo trèo, bám vào những cái cây với toàn dây dợ... Rất khó khăn đấy nhưng hãy chơi đi nào, bạn sẽ thấy được tinh thần và bản lĩnh của chú sóc hiếu động này. Càng nhiều khó khăn, nguy hiểm, càng làm cho sonic ham thích hơn, hào hứng hơn nữa thì phải.Leo trèo là nghề của sóc Sonic!

Chỉ khi nào đi đến đích thì Sonic mới kết thúc cuộc chơi và trở thành người chiến thắng. Hãy nhớ nhé, nếu tổng kết thời gian đi đến đích càng ít thì điểm thưởng càng cao đấy. Bạn hãy nhanh tay điều khiển sóc chạy nhảy đến đích đi nhé. Với trò chơi sonic, sonic có nhiệm vụ phải thu thập được thật nhiều những chiếc nhẫn vàng. 

Vào được vòng thứ 2 cũng là lúc có thêm những khó khăn đe dọa sonic nữa, những con rô bốt sẽ thách thức võ nghệ, tài trí của chú sóc nhỏ này. Khi gặp nó, hãy nhanh tay tấn công ngay để tiếp tục cuộc thi của mình nhé.Đối mặt với con rô bốt!

Với trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ được chứng kiến những cú nhào lộn kinh điển, điêu luyện của chú sóc sonic, vô cùng hào hứng, thật là thú vị... game Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic sẽ là một trò chơi hấp dẫn trên điện thoại của bạn.Cán đích!

Rất nhiều màn chơi hấp dẫn đang chờ đón bạn trong game Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic. Tất cả là thử thách của bạn đấy, bạn có đủ khả năng để vượt qua không nào? Mỗi vòng sẽ có những điều mới lạ xuất hiện, hãy trải nghiệm nhé. Nhanh tay tải game Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic về điện thoại chơi đi nào, bạn sẽ có thật nhiều tiếng cười với trò chơi hấp dẫn này.

Sonic Unleshead sega - nhảy cùng Sonic - niềm thú vị không ngờ!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1630 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền