Close
Sun Yat-sen - chàng trai anh dũng
Sun Yat-sen - chàng trai anh dũng

Sun Yat-sen - chàng trai anh dũng

Ngày đăng:
14-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1192
Lượt xem:
4252
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320
 
Sun Yat-sen - chàng trai anh dũng

Năm 1910 – 1911, chính phủ nhà Thanh đã không nghe những lời tâm tình của nhân dân, mặc sức tham gia vào những hiệp ước nhục nhã bất bình đẳng… chỉ để thu về những lợi nhuận trên nỗi đau khổ, đói nghèo của nhân dân. Để cứu dân, chàng trai trẻ Sun Yat-sen như một người đại diện cho nhân dân, cho cách mạng tư sản bắt đầu một cuộc nổi dậy vũ trang.

Tham gia vào trò chơi Sun Yat-sen – chàng trai anh dũng này, các bạn sẽ nhập vai là chàng trai này. Với võ nghệ cao cường của mình, chiến đấu giết hết những bọn chức quyền lộng hành làm khổ nhân dân. Để lấy lại chính nghĩa, mang về sự an toàn cho dân chúng cũng như cuộc sống tốt đẹp. Và nếu bạn muốn nhập vai là chàng trai này thì bạn hãy tải game Sun Yat-sen -chàng trai anh dũng để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ nhé.Game dành cho điện thoại hỗ trợ Java, với trò chơi này, cách điều khiển dễ dàng giúp cho bạn thật đơn giản trong việc chiến đấu tốt hơn. Trước khi chơi game Sun Yat-sen bạn hãy tham khảo hướng dẫn nhé.

Phím 4,6 để di chuyển sang trái, sang phải

Phím 8 để nằm hay ngồi xổm ngắm bắn kẻ thù

Phím 5 để bay lên cao tránh những chướng ngại vậtTrong game Sun Yat-sen- Chàng trai anh dũng bạn sẽ gặp những tên địch vô cùng nguy hiểm, hãy chiến đấu thật anh dũng nhé. Chàng trai này với khẩu súng trên tay lúc nào cũng bắn đạn sẽ làm cho địch phải sợ hãi. Tuy nhiên, chúng sẽ có những cách đối phó với bạn cũng thật là tinh quái đấy. Cần phải tránh né khi chúng ném mìn, ném những cái búa, cái đao bén nhọn ra…Mỗi lần bắn chết được một tên thì bạn sẽ được cộng điểm cho mình. Hãy giết thật nhiều tên lính lộng quyền để tăng điểm cho mình nhé. Cùng với đó, bạn sẽ có những vật phẩm hỗ trợ cho mình như tăng súng, tăng lực… nếu chúng xuất hiện hãy thu thập hết để góp phần cho việc chiến đấu hoàn hảo hơn.


 
Đây là một cuộc khởi nghĩa ở Vũ Xương, Sun Yat-sen cầm đầu đội quân đi chống đối lại, bạn hãy là người làm cho chiến thắng về tay của cách mạng, của những người dân khổ sở nhé.Game Sun Yat-sen -Chàng trai dũng cảm rất hay với cuộc chiến ác liệt, càng lúc, càng có những kẻ thù nguy hiểm hơn nữa xuất hiện, hãy có cách chiến đấu riêng của mình đi nào. Nào cùng download game Sun Yat-sen về cho điện thoại của mình đi nhé.

Sun Yat-sen – chàng trai anh dũng – chiến đấu vì chính nghĩa!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1547 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền