Close
Tanks Gra - xe tăng chiến đấu
Tanks Gra - xe tăng chiến đấu

Tanks Gra - xe tăng chiến đấu

Ngày đăng:
25-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
940
Lượt xem:
4389
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x160
Tanks Gra - xe tăng chiến đấu

Cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc đang vào hồi quyết liệt. Bọn xâm lược kéo quân tới rất nhiều. Bằng những chiếc xe tăng thiết giáp, chúng lao ồ ạt vào lãnh địa của bạn. Cũng với những chiếc xe tăng vững mạnh, bạn hãy chiến đấu lại với bọn chúng để giữ lại lãnh thổ của mình. Game Tanks Gra là một game hành động chiến đấu bắn xe tăng vô cùng hấp dẫn. Cuộc chiến nào rồi cũng có ngày kết thúc, và bạn sẽ là người quyết định xem cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ của mình kết thúc trong chiến thắng vinh quang hay thất bại thảm hại.Bắn xe tăng kẻ thù!

Với những hàng chắn bằng bê tông thì bạn và kẻ thù rất khó để có thể bắn vỡ nát được nó. Nhưng với hàng chắn là những hàng cây thì hãy bắn nó để bạn có đường đi. Hãy cẩn thận với xe tăng của kẻ thù, chúng kéo đến rất nhiều, bạn chỉ đơn phương độc mã chiến đấu. Quan sát thật tinh tế và kỹ càng, khi nhìn thấy bóng dáng chúng từ xa thì hãy nhả đạn tiêu diệt chúng luôn.Chiến đấu bảo vệ lãnh địa!

Có những chiếc xe "trùm" của kẻ địch khi bạn bắn hạ được chúng thì sẽ có một vật phẩm dành cho bạn, hãy thu lượm lấy nó, vì khi bạn lấy được thì chiếc xe tăng của bạn sẽ trở thành xe bọc thép, địch có bắn vào cũng không sao cả. 

Tanks Gra với nhiều level cho bạn thử thách mình trong việc di chuyển xe tăng, bắn súng vào kẻ thù. Càng vào những vòng sau, lãnh thổ của bạn sẽ càng được bao bọc kín đáo hơn nhằm cho kẻ địch khó có thể tấn công. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải khó khăn trong việc tìm đường để chiến đấu với chúng.Lên ăn vật phẩm!

Quân địch kéo đến rất nhiều, bạn hãy linh hoạt trong việc di chuyển tăng thiết giáp của mình, nhả đạn và tránh né. Những hàng chắn là những cái bảo vệ cho bạn rất nhiều. Nếu không kịp bắn thì hãy núp vào bức tường bê tông chờ đợi cơ hội. Mỗi vòng bạn có ba mạng, đừng có để không còn mạng nào khi xe tăng của địch vẫn còn ngự trị vùng đất của bạn. Có bao nhiêu xe tăng của địch thì hãy tiêu diệt hết để qua màn nhé.Thủ thành!

Cuộc chiến tăng thiết giáp vô cùng gay cấn, hấp dẫn và thu hút. Hãy là người thủ thành vững chắc nhất, bất kể rằng kẻ thù có nhiều, vây quanh bạn như thế nào thì vẫn phải chiến đấu đến cùng. Hãy luyện cho mình óc quan sát, linh hoạt trong di chuyển, chiến đấu, bắn súng. 
Tanks Gra - cuộc chiến tăng thiết giáp!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 904 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền