Close
Thành Cát Tư Hãn - nơi anh hùng hội tụ
Thành Cát Tư Hãn - nơi anh hùng hội tụ

Thành Cát Tư Hãn - nơi anh hùng hội tụ

Ngày đăng:
15-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1111
Lượt xem:
4798
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320
Thành Cát Tư Hãn - nơi anh hùng hội tụ
 
Thành Cát Tư Hãn (TCTH) là một vị anh hùng dân tộc với khả năng lãnh đạo về chính trị, kinh tế và quân sự phi thường. Ông tên thật là Thiết Mộc Chân chào đời trong chiến loạn với tiếng khóc vang cả thảo nguyên như một định mệnh được định sẵn – đây sẽ là nhà lãnh đạo tài ba của nhân loại.

Dưới sự lãnh đạo của Thành Cát Tư Hãn (TCTH) là một bộ lạc quyền lực, một đế chế Nguyên Mông: ”Vó ngựa Mông Cổ làm cỏ cây không thế sinh tồn”. Bạn sẽ không bỏ lỡ một game hay như thế này đúng không? Nào tải game Thành Cát Tư Hãn để tha hồ chơi game nhé.Vào game, hãy đăng nhập để chơi. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký nhé, rất dễ dàng và nhanh chóng thôi. Bạn có thể chọn tên tài khoản cho mình nếu như không muốn sử dụng cái tên ngẫu nhiên mà game đưa ra.


 
Khi chơi game Thành Cát Tư Hãn bạn nên tham khảo kĩ các phím di chuyển nhân vật của bạn trong game là  các phím mũi tên trái, phải, trên dưới. Phím 6 là bạn vào thế giới nhân vật. Phím 4 sẽ là túi nhân vật, bạn sẽ thấy được những vật dụng cá nhân nhân vật của bạn và những thứ khác nữa…


 
Hãy chiến đấu dũng mãnh lên như một vị tướng tài ba đầy quyền hành và võ thuật trong tay với game Thành Cát Tư Hãn hấp dẫn này nhé. Chiến đấu tốt, bạn sẽ hạ gục được các đối thủ, nhận được EXP… những phần thưởng thật hấp dẫn.

Trong game, bạn sẽ được gặp rất nhiều nhân vật nổi tiếng, hãy đối thoại với họ.


 
Game Thành Cát Tư Hãn sẽ cho bạn cảm giác như mình là một chiến binh vĩ đại, với võ nghệ cao cường, tham gia vào những cuộc chinh chiến rất ác liệt. Game cũng là nơi để bạn trổ tài chiến đấu của mình nữa đấy. Cũng ở trò chơi này, bạn sẽ được thấy một câu chuyện tình đẹp giữa Tiên giới và Trần gian. Thật tuyệt vời phải không nào?NPH đã rất thông minh khi sử dụng những tình tiết đặc sắc của Thành cát tư hãn để tạo ra tựa game cùng tên. Đây có thể nói là một game mobile đặc sắc của Việt Nam. Trò chơi vô cùng hấp dẫn rất nhiều người chơi ở các tình tiết của game.  Game hỗ trợ nhiều dòng máy kể cả Android và những dòng máy cấp thấp. Người chơi sẽ được mãn nhãn với những tạo hình nhân vật rất ấn tượng, sắc nét, chi tiết thể hiện rõ các chiến sĩ của TCTH với những hiệu ứng các kỹ năng nhân vật vô cùng đặc sắc.Game Thành Cát Tư Hãn được phân thành 2 trận doanh lớn, đó là Đế Quốc và Thiên Cực cùng 4 bộ tộc. Game có hệ thống Ngũ đại môn phái đặc sắc cùng với hệ thống nhiệm vụ phong phú. Đặc biệt ở Thành cát tư hãn là những tính năng mới mẻ và nổi bật như hệ thống sư đồ, quân đoàn, pháp bảo, auto – treo máy, tinh luyện cường hóa trang bị…Nhanh tay download game Thành Cát Tư Hãn về điện thoại để giải trí cùng với trò chơi thú vị này bạn nhé.
 
Thành Cát Tư Hãn – nơi anh hùng hội tụ!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1549 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền