Close
Tomb Breaker: Khám phá bí mật lăng mộ cổ
Tomb Breaker: Khám phá bí mật lăng mộ cổ

Tomb Breaker: Khám phá bí mật lăng mộ cổ

Ngày đăng:
27-05-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
876
Lượt xem:
2648
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak
Size 44.1 MB

Tương thích với iPhone 5 hoặc 4.3 or later

Tomb Breaker: Khám phá bí mật lăng mộ cổ


Game Tomb Breaker là một sự kết hợp hoàn hảo giữa game kim cương và game phiêu lưu. Bạn có thể đi tham quan hết một lăng mộ bí ẩn với hàng loạt viên kim cương cùng màu. Đi qua những viên kim cương đa sắc màu đó là cả một bí mật đằng sau cô gái  Aria Brite trong hành trình tham gia game Tomb Breaker

Lăng Infinity chứa đằng sau là bí mật to lớn. Ai cũng muốn khám phá ra nó nhưng không ai có đủ dũng khí để bước vào lăng mộ bí hiểm này. Rồi một ngày Aria Brite lạc vào trong đó, cô phải chiến đấu để tìm ra bí mật và cánh cửa thoát ra ngoài. Tham gia game để giúp cô gái này và tìm hiểu lăng mộ này như thế nào mà lại có sức hút ghê gớm đến vậy. Một game hay dành cho những ai có máu phiêu lưu đấy. Sẵn sàng tham gia chơi game nào.

Cũng là những viên kim cương đa sắc màu nhưng bạn không còn tìm ra những viên giống nhau nằm thẳng hàng nữa . Bạn sẽ vẽ những đường kết nối những viên đá giống nhau lại với nhau. Đó dường như là chìa khóa duy nhất để bạn tìm ra được cánh cửa đằng sau nó.

 


Bạn có thể kết nối bất kỳ viên kim cương nào có trong màn hình. Không kể nó xa hay gần. Vẽ nên những đường thẳng nối liền nhau.Sự kết nối này không những giúp tìm ra chìa khóa mà nó còn có thể giúp bạn thêm tiền thưởng, năng lượng quý báu để tiếp tục hành trình. Bạn kết nối hết bao nhiêu đá kim cương, sự hủy diệt của những viên đá này như thế nào thì số tiền thưởng của bạn tăng hoặc giảm phụ thuộc theo nó. 

 
Thời gian có hạn cho mỗi level chơi. Nhanh thôi chưa đủ bạn cần chính xác và những phương án đi hiệu quả. Có như thế bạn mới chiến  thắng game hay này. Kết thúc mỗi lượt chơi bạn sẽ biết được điểm thưởng của mình bao nhiêu và của đối thủ trước của bạn. Cố gắng để trở thành người lập kỷ lục và là người đầu tiên chạm vào bí mật Lăng Infinity nhé.Giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt. Trò chơi mới này sẽ đáp ứng những  yêu cầu khó tính nhất của bạn. Nhanh tay tải game Tomb Breaker về dế yêu và thi chiến đấu với bạn bè nào. 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. 
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 2663 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền