Close
Unicorn Sugar Rush v1.0.2 - Kỳ lân ăn kẹo
Unicorn Sugar Rush v1.0.2 - Kỳ lân ăn kẹo

Unicorn Sugar Rush v1.0.2 - Kỳ lân ăn kẹo

Ngày đăng:
31-01-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
372
Lượt xem:
1817
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Size: 14.51 MB 

Bạn có thể thử tài lấy kẹo của mình trong trò chơi cực kỳ vui nhộn và dễ thương Unicorn Sugar Rush v1.0.2 - Kỳ lân ăn kẹo. Tham gia vào trò chơi này, bạn tha hồ lấy những viên kẹo nhiều màu sắc. Chúng ta có thể chơi trò chơi này một cách thoải mái và dễ dàng nhất để xả stress đấy bạn ạ! Nhanh tay tải game này về bộ sưu tập trò chơi của bạn ngay nhé!

Tham gai vào trò chơi Unicorn Sugar Rush v1.0.2 - Kỳ lân ăn kẹo, bạn sẽ nhận được niềm vui bất tận bởi nó có rất nhiều màn chơi thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải ăn được số kẹo mà trò chơi đề ra. Khi hoàn thành số kẹo mục tiêu bạn mới có thể đi tiếp tới những màn chơi tiếp theo.

"Nghiêng chiếc điện thoại của bạn sang phải hoặc trái để di chuyển chú kỳ lân đón những viên kẹo từ trên cao rơi xuống."Bạn sẽ phải lấy được thật nhiều viên kẹo thì bạn mới có thể hoàn thành được yêu cầu của trò chơi này. Vì thế, hãy tranh thủ lấy những vật phẩm từ trên cao rơi xuống. Chúng sẽ giúp bạn thu thập được thật nhiều những viên kẹo đấy.

"Chiếc nam châm này sẽ giúp bạn hút những viên kẹo mà bạn không cần nhọc công di chuyển, hãy lấy nó ngay nhé!""Thêm nữa này.............."Số kẹo càng nhiều thì sức mạnh của bạn càng tăng. Vì thế, hãy hạn chế để những viên kẹo rơi xuống nước. Để làm được điều này, bạn cần thật linh hoạt trong di chuyển để có thể lấy hết những viên kẹo đang rơi xuống. 

"Bạn cũng có thể nhảy lên để lấy những viên kẹo ở trên cao bằng cách chạm tay vào màn hình điện thoại. Khi nhảy lên, điểm của bạn sẽ tăng so với đứng trên mặt đất."Khi bạn vượt qua mọi thử thách của những màn chơi nhỏ, viên kẹo to lớn nhất sẽ xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là phá vỡ nó để lấy tiền. Hãy cố gắng phá vỡ nó và đừng để nó rơi xuống nước trước khi bạn chưa phá được nó. 

"Viên kẹo to lớn nhất đã xuất hiện. Cố gắng phá vỡ nó nhé!"Hãy đến với Unicorn Sugar Rush v1.0.2 - Kỳ lân ăn kẹo để trò chơi này giúp bạn giải tỏa những căng thẳng do áp lực cuộc sống mang lại. Với hình đồ họa và âm thanh dễ thương, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái. Nhanh tay tải ngay game này về máy nào!

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Unicorn Sugar Rush v1.0.2 - Kỳ lân ăn kẹo
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1504 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền