Close
Venom Blast v1.6.0 - Chiến đấu với côn trùng đột biến
Venom Blast v1.6.0 - Chiến đấu với côn trùng đột biến

Venom Blast v1.6.0 - Chiến đấu với côn trùng đột biến

Ngày đăng:
13-12-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
393
Lượt xem:
1733
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Bạn thích những trò chơi vừa bay vừa bắn súng để tận hưởng cảm giác gay cấn? Hãy đến với một trò chơi có nguyên lý tương tự trò chơi bắn gà nhưng khó và hấp dẫn hơn thế. Đó là trò chơi Venom Blast v1.6.0 - Chiến đấu với côn trùng đột biến vô cùng thú vị với hình ảnh đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động. Nhanh tay tải game này về máy để chơi bất cứ khi nào bạn muốn nhé! 

Đây là một trò chơi có thể nói là một trò chơi rất đặc sắc. Nó lôi cuốn bạn đến mức bạn có thể ngồi hàng giờ để phục thù những con côn trùng đột biến. Những con côn trùng này xâm nhập thế giới của bạn và làm bạn cảm thấy rất khó chịu với sự có mặt của chúng.

Hãy tiêu diệt những con côn trùng đột biến để chúng không thể xâm hại đến bạn. Chúng là những loài côn trùng đáng kinh sợ vì chúng có sức chiến đấu hết sức lợi hại. Hãy chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng để tham gia trận đấu nhé!

Chúng tiến đến rồi. Đối mặt........Bạn hãy di chuyển thật nhanh và thật khéo để bắn vào những con bươm bướm này. Chúng xuất hiện khá đông và đạn của chúng cũng khá dày đặc. Điều quan trọng là bạn phải bắn chết chúng và né được những làn đạn của chúng. 

Lâm trận.............Bắn hết những con côn trùng đột biến này.............Tần suất xuất hiện của chúng khá đông cộng với mạng lưới dày đặc những đạn của chúng. Bạn phải thật cẩn thận và di chuyển thật khéo léo. 

Khi chúng đến quá đông với nhiều loại côn trùng khác nhau, lúc này, bạn không thể nào chọi lại được chúng. Hãy tạo một màng bảo vệ cho mình và quét sạch kẻ thù và những viên đạn của chúng nhé. Màng nước này lâu lắm bạn mới tích lũy được, vì thế hãy sử dụng khi thật cần thiết nhé! 

Quét sạch chúng nào........Bạn sẽ gặp được con côn trùng trùm và chiến đấu với nó khi bạn tiêu diệt hết những con con trùng lính canh này. Hãy nhanh chóng kết liễu chúng nhé!

Trùm đây rồi. Chiến đấu nào.......Tiếp theo trận chiến này, ai là người thắng cuộc? Bạn hay những con côn trùng đột biến kia? Hãy nhanh tay tải game này về máy tiếp tục chơi để biết kết quả nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút giải trí sảng khoái.

Venom Blast v1.6.0 - Chiến đấu với côn trùng đột biến 
 


 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1301 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền