Close
WackyLands Boss: Quái vật gian ác
WackyLands Boss: Quái vật gian ác

WackyLands Boss: Quái vật gian ác

Ngày đăng:
04-06-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
875
Lượt xem:
3688
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: iOS đã jailbreak
Size 38.8 MB

3.1 or later

WackyLands Boss: Quái vật gian ác


Bạn đã chán với việc nhập vai những vị anh hùng chiến đấu vì chính nghĩa, bảo vệ công lý ? Bạn không còn thích thú với việc hóa thân thành những chàng hoàng tử bảnh trai luôn có một kết thúc đẹp như mơ? Tựa game mới WackyLands Boss đến từ Chillingo sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ: vào vai quái vật khổng lồ tàn phá vương quốc Trogon của loài người.

Ngay từ đầu game, người chơi sẽ tự tay thiết kế một chú quái vật khổng lồ của riêng mình: từ trang phục, các phụ kiện…. cho đến mắt mũi, miệng….

Bắt đầu với công việc phá phách và làm một con người độc ác, tức giận lên. Đánh và giết người hàng loạt nào. Một thân hình to lớn với đôi mắt rực lửa. Bạn trông khá đáng sợ đấy. Tay lăm lăm thanh kiếm, nó có thể dễ dàng khiến con người thành ngàn mảnh dưới bàn tay hộ pháp của bạn. 
Bạn dễ dàng hóa thân thành một ông vưa bạo lực, vô cơ bắt nạn quân thần của mình. Đánh đập họ không nối tiếc. Với hàng trăm phụ kiện và tùy chọn, khả năng kết hợp gần như là vô tận. Càng đi sâu vào game, khi nhân vật chính tăng cấp, người chơi có thể mở khóa những bùa phép ma thuật mạnh mẽ cũng như các vũ khí, áo giáp và đòn combo mới cho nhân vật của mình. WackyLands Boss đưa người chơi đặt chân lên nhiều miền đất khác nhau: từ rừng rậm, làng mạc cho đến vùng băng giá….
Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là tiêu diệt bất kỳ một ai cản đường mình với các thao tác vuốt và chạm trên màn hình (game chỉ có duy nhất một tùy chọn về điều khiển). Số lượng kẻ thù trong game cũng khá đa dạng: từ cung thủ, kỵ sĩ, pháp sư…. cho đến những con trùm có kích thước không hề thua kém nhân vật chính. Bạn có thêm những vũ khí trợ giúp tốt nhất cho công việc hành trình giết chóc của mình. Xem bạn có kỹ năng phóng lửa tuyệt vời đấy chứ. 
Game hay khó có thể bỏ qua. Nhanh tay tải game WackyLands Boss: Quái vật gian ác về dế yêu để có thể chơi bất cứ lúc nào. Một game hóa thân tuyệt vời dành cho những tín đồ thích game hành động như bạn. 


Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 2741 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền